Son Ye Jin lần đầu lộ diện quảng bá phim mới, khiến fan rần rần vì nhan sắc quá xinh đẹp ở tuổi 40

Hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin khiến fan rần rần thích thú.

Son Ye Jin đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên cho dự án truyền hình 39 của đài jTBC dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Mới đây, nữ diễn viên đã chính thức lộ diện và thông báo cho sự trở lại này. Trên trang cá nhân, bạn gái Hyun Bin viết: "Đã lâu không gặp mọi người, thật sự rất nhớ các bạn. Tôi đang bắt đầu quay cho dự án mới. Hy vọng mọi người sẽ giữ an toàn và mạnh khỏe".

Son Ye Jin lần đầu lộ diện quảng bá phim mới nhưng lại khiến fan rần rần vì nhan sắc quá xinh đẹp ở tuổi 40 - Ảnh 2.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện quảng bá phim mới nhưng lại khiến fan rần rần vì nhan sắc quá xinh đẹp ở tuổi 40 - Ảnh 3.

Son Ye Jin lộ diện, thông báo tái xuất với dự án phim mới.

Hiếm lắm mới xuất hiện, Son Ye Jin khiến nhiều fan không khỏi trầm trồ bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Nhiều người đang rất trông ngóng sự trở lại của nữ diễn viên bởi đã rất lâu rồi Son Ye Jin mới chịu tái xuất trên màn ảnh.

Trước đó không lâu, cư dân mạng cũng đồng loạt chuyền tay nhau những bức ảnh của Son Ye Jin trong lúc nữ diễn viên đang thực hiện quay ngoại cảnh. Dù những bức ảnh được lan truyền có chất lượng khá thấp nhưng vẫn khiến fan rần rần bởi đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy bạn gái Hyun Bin tái xuất trên truyền hình. Đặc biệt, tài khoản chia sẻ ảnh còn cho biết họ rất ấn tượng với chiếc mũi cao vút của Son Ye Jin.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện quảng bá phim mới nhưng lại khiến fan rần rần vì nhan sắc quá xinh đẹp ở tuổi 40 - Ảnh 4.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện quảng bá phim mới nhưng lại khiến fan rần rần vì nhan sắc quá xinh đẹp ở tuổi 40 - Ảnh 5.

Fan bắt gặp Son Ye Jin đang quay phim ngoài trời. Nữ diễn viên nổi bần bật khi đứng giữa ekip của bộ phim.

Son Ye Jin lần đầu lộ diện quảng bá phim mới nhưng lại khiến fan rần rần vì nhan sắc quá xinh đẹp ở tuổi 40 - Ảnh 6.

Ngoài ra, "bạn trai" của Son Ye Jin trong phim là nam diễn viên Yeon Woo cũng lộ diện khiến fan rần rần bởi anh chàng này cũng có chiều cao bằng với Hyun Bin.

Nói về dự án 39, đây là bộ phim truyền hình dài 12 tập kể về câu chuyện cuộc sống đời thường của 3 người bạn sắp bước sang tuổi 40. Trước đó, hồi tháng 6, nhà sản xuất phim đã công bố Son Ye Jin sẽ đóng vai chính Cha Mi Jo, một người sinh ra trong gia đình giàu có và hiện là bác sĩ trưởng của một viện da liễu ở Gangnam.

Ngoài bạn gái Hyun Bin, các diễn viên khác cũng sẽ góp mặt trong bộ phim bao gồm Jeon Mi Do, Ahn So Hee, Yeon Woo Jin và Lee Moo Saeng.

Hiện phía nhà sản xuất jTBC vẫn chưa công bố thời gian lên sóng cho dự án này.

Chia sẻ
Đọc thêm