BÀI GỐC Sổ tiết kiệm và sổ đỏ đất đai vợ cất giấu cũng không khiến tôi tức giận bằng cách nói trách móc của cô ấy

Sổ tiết kiệm và sổ đỏ đất đai vợ cất giấu cũng không khiến tôi tức giận bằng cách nói trách móc của cô ấy

Đến nước này thì thôi, chẳng vợ con gì nữa.

2 Chia sẻ

Một buổi làm thay bạn thân ở siêu thị, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật về người bạn trai giàu có

Lê Thảo Nguyên, Theo Helino
Chia sẻ

Hèn chi anh không bao giờ đưa tôi đi siêu thị là đúng rồi vì sợ bị người khác lật tẩy sự dối trá.

Tôi đang suy nghĩ về chuyện tình hơn 5 tháng của mình. Tiếp tục thì tôi không thích vì anh là kẻ gian dối mà chia tay thì tôi chưa tìm được lý do.

Tôi là một cô gái năng động, tự tin. Hiện tại, tôi là giáo viên mầm non, lương thưởng không cao nhưng cuộc sống ổn định. Vì khá kén chọn nên mãi tới giữa năm nay, khi đã chính thức bước sang tuổi 25, tôi mới có người yêu.

Chúng tôi gặp nhau trong một dịp tình cờ. Khi đó, anh đang lái chiếc xe ô tô đắt tiền nhưng đậu trước cổng nhà tôi. Vì không dắt xe ra đi làm được, tôi bực bội dán một mẩu giấy mắng "vô ý thức" lên xe anh. Sau đó, anh chủ động đợi tôi trước cửa nhà rồi xin lỗi và xin số điện thoại làm quen.

Một buổi làm thay bạn thân ở siêu thị, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật về người bạn trai giàu có - Ảnh 1.

Người yêu tôi rất giàu có. Chỉ cần tôi thích gì, anh sẵn sàng mua ngay. (Ảnh minh họa)

Chuyện tình của chúng tôi cũng như mọi người. Cũng có những buổi đi ăn, đi chơi nhưng toàn những nơi đắt tiền. Người yêu tôi rất giàu có. Chỉ cần tôi thích gì, anh sẵn sàng mua ngay. Sinh nhật tôi, anh bao nguyên một quán cà phê tôi thích rồi tổ chức thật hoành tráng với đầy đủ bạn bè tôi. Bữa tiệc đó, tôi bất ngờ và hạnh phúc đến mức bật khóc.

Chỉ có một nơi mà người yêu tôi không bao giờ đưa tôi đến: đó là siêu thị. Tôi thích đi dạo hoặc mua đồ dùng ở siêu thị, anh bảo anh không chịu được mùi máy lạnh và ngột ngạt ở đó. Mỗi lần tôi đòi đi siêu thị chơi, anh đều gạt đi với mọi lý do. Tuy nhiên, tôi vẫn tin tưởng anh, không nghĩ rằng anh lại giấu giếm tôi một chuyện trọng đại như thế.

Hôm đó, bạn tôi gọi điện năn nỉ tôi đi làm giúp cô ấy một hôm vì mẹ cô ấy bệnh phải nhập viện cấp cứu. Công việc cũng không có gì nặng nhọc, tôi chỉ cần mặc bộ quần áo gấu bông, đứng ở cửa để vẫy vẫy chào chào và chụp hình với khách hàng là được. Nghĩ việc cũng không có gì khó nên tôi nhận lời.

Một buổi làm thay bạn thân ở siêu thị, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật về người bạn trai giàu có - Ảnh 2.

Thật không ngờ, người yêu giàu có của tôi hóa ra cũng chỉ là một anh nhân viên bốc vác hèn. (Ảnh minh họa)

Đến nơi, tôi mặc đồ vào rồi ra đứng trước cửa. Đang chào khách, tôi bỗng thấy bóng ai loáng thoáng trong bộ quần áo nhân viên cửa hàng gỗ bên cạnh rất giống người yêu mình. Một lúc sau, tôi lại thấy anh đi ra, tất bật chuyển hàng hóa nặng lên xe cho khách hoặc xe vận chuyển. Tự dưng tôi thấy uất nghẹn tận cổ.

Thật không ngờ, người yêu giàu có của tôi hóa ra cũng chỉ là một anh nhân viên bốc vác. Hèn chi anh không bao giờ đưa tôi đi siêu thị là đúng rồi vì sợ bị người khác lật tẩy sự dối trá. Tôi chỉ không ngờ trái đất tròn đến mức tôi vô tình gặp anh trong chính hoàn cảnh này.

Tối đó, tôi nhắn tin hỏi anh nhà anh ở đâu, bố mẹ làm gì anh đều không trả lời được. Cách trả lời vòng vo của anh càng khiến tôi bực mình, khó chịu. Thà anh nói ngay từ đầu, anh nghèo thì tôi còn chấp nhận được. Đằng này anh lại lừa dối tôi. Giờ tôi muốn chia tay mà không tìm được lý do. Hay tôi nên nói thẳng về cuộc gặp hôm đó rồi chia tay luôn nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm