Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp

Song Hye Kyo hớp hồn netizen với loạt khoảnh khắc trong bộ phim Hotelier phát hành cách đây 20 năm.

Mới đây, nhà đài OCN bất ngờ nhá hàng về sự trở lại của Song Hye Kyo khi cho biết nữ diễn viên sẽ xuất hiện trong bộ phim đặc biệt nói về Youn Yuh Jung, nhân dịp nữ diễn viên gạo cội này kỷ niệm 55 năm tham gia nghệ thuật.

Sự trở lại trên màn ảnh của Song Hye Kyo nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cũng vì lý do này mà bộ phim Hotelier phát hành cách đây 20 năm từng có sự góp mặt của Song Hye Kyo và Youn Yuh Jung được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 2.

Hotelier chính là bộ phim đầu tiên đánh dấu cho sự quen biết của Song Hye Kyo với nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung.

Xem lại loạt ảnh thuở thiếu nữ của Song Hye Kyo nhiều người không khỏi trầm trồ trước nhan sắc của nữ diễn viên. 

Nhiều netizen nhận xét vào thời điểm đó, khuôn mặt của Song Hye Kyo đã thanh tú và có xu hướng ngày càng đẹp hơn. Mặc dù vai diễn của Song Hye Kyo không tạo được tiếng vang khi bị Song Yoon Ah lấn lướt, cũng vì một phần cô nàng chỉ mới bước chân vào nghề chưa được bao lâu. Thế nhưng nhờ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp mà chỉ 1 năm sau đó, vợ cũ Song Joong Ki đã được mời tham gia All In và trở thành gương mặt yêu thích trên truyền hình.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 3.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 4.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 5.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 6.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 7.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 8.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 9.

Một bộ phim của Song Hye Kyo bất ngờ hot trở lại sau 20 năm: Nhan sắc thuở thiếu nữ khiến người xem phải choáng ngợp - Ảnh 10.

Song Hye Kyo với khuôn mặt bầu bĩnh, nhan sắc rạng ngời trong phim Hotelier phát hành cách đây 20 năm.

Bộ phim đặc biệt của Youn Yuh Jung với sự góp mặt của Song Hye Kyo sẽ được lên sóng vào ngày 24/4 tới đây trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm