Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này

Đây là lần hiếm hoi Song Hye Kyo xuất hiện trên truyền hình xứ Hàn kể từ khi ly hôn.

Kể từ khi ly hôn, Song Hye Kyo không tham gia trên bất kỳ chương trình nào ở quê nhà mà chỉ tập trung các chiến dịch quảng bá ở Trung Quốc. Tuy nhiên trong năm 2021, Song Hye Kyo đã có quyết định gây bất ngờ khi gật đầu đồng ý tham gia 2 dự án phim truyền hình.

Đặc biệt mới đây, vợ cũ Song Joong Ki còn gây sốc khi xuất hiện trong bộ phim tài liệu của đài OCN. Màn tái xuất của Song Hye Kyo trên truyền hình ở quê nhà nhanh chóng nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này  - Ảnh 2.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này  - Ảnh 3.

Song Hye Kyo bất ngờ xuất hiện trên truyền hình xứ Hàn với nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp.

Hiếm hoi lắm mới chịu xuất hiện trên truyền hình, Song Hye Kyo không làm fan thất vọng với nhan sắc đúng chuẩn "tường thành". Đặc biệt nụ cười tỏa nắng của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa trầm trồ vì quá đẹp.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này  - Ảnh 4.

Được biết Song Hye Kyo là khách mời đặc biệt trong bộ phim đặc biệt nói về Youn Yuh Jung nhân kỷ niệm nữ diễn viên gạo cội này tròn 55 năm tham gia diễn xuất. Từng hợp tác với Youn Yuh Jung trong một vài dự án, thế nên sự xuất hiện của Song Hye Kyo cho thấy cô nàng rất tôn trọng các bậc tiền bối và quyết định xuất hiện sau chuỗi ngày "lơ đẹp" các bộ phim, gameshow ở thị trường quê nhà.

Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này  - Ảnh 5.

Bộ phim đặc biệt của Youn Yuh Jung với sự góp mặt của Song Hye Kyo sẽ được lên sóng vào ngày 24/4 tới đây trên kênh OCN.

Chia sẻ
Đọc thêm