Không phải món ăn gì cầu kì, chỉ là món thịt kho quen thuộc nhưng khi chế biến bạn cho thêm bia vào sẽ làm món thịt mềm và thơm ngon hơn nhiều.
Từng miếng thịt mềm ngọt ăn kèm với trứng cút và đậu phụ chắc chắn sẽ rất ngon cơm! Hãy học ngay cách kho thịt này bạn nhé!
Món thịt kho măng với màu sắc óng vàng hấp dẫn là một món mặn rất ngon cơm trong mùa đông.
Trong bài viết hôm nay, mời bạn đến với cách làm món thịt kho ruốc sả cực ngon miệng và tốn cơm vô cùng!
Đây là món thịt kho theo yêu cầu đặc biệt của hai bạn nhỏ nhà mình, vậy mà làm ra rồi cả nhà ai cũng thích!
Tôi cứ ngỡ kho thịt bằng niêu đất đã là ngon lắm rồi, mà từ khi biết cách kho bằng nồi cơm điện là tôi mê mẩn luôn!
Với phần đông các gia đình, thịt kho trứng là đặc trưng ngày Tết. Còn đối với gia đình tôi, thịt kho tỏi cô đơn mới là món ăn không thể thiếu khi Tết đến xuân về.
Để món thịt kho có màu vàng ỏng ả bắt mắt mà không cần phải mua gói gia vị thịt kho bán sẵn, bạn hãy thử làm theo công thức dưới đây nhé!
Mùa đông ăn bát cơm trắng với chút thịt kho nhừ thì ai mà chê được.
Bò kho - món ngon không thể thiếu trong gia đình tôi mỗi khi đông về