Món quà bất ngờ học sinh tặng thầy giáo trong buổi học cuối khiến ai nấy nghẹn ngào, có em lấy tay quẹt vội nước mắt

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mai xa trường, xa lớp, xa thầy cô, xa bạn bè rồi... chẳng còn những phút giây bên nhau như vậy nữa.

Mới ngày nào bước chân vào cấp 3, thoắt cái đã đến lúc mỗi người mỗi ngã. Thời gian vốn luôn là thế, không chờ đợi ai.

Những ngày này trên mạng xã hội, thứ mà người ta chia sẻ nhiều nhất đấy chính là những khoảnh khắc của buổi học cuối cùng. Những cảm xúc hồn nhiên, ngây thơ của những cô cậu học trò khi sắp phải chia tay thanh xuân, chia tay mái trường, chia tay bạn bè, thầy cô luôn là những điều đáng trân quý. Bởi, mai xa trường, xa lớp, xa thầy cô, xa bạn bè rồi... chẳng còn những phút giây bên nhau như vậy nữa.

Clip dưới đây cũng đang được dân mạng chia sẻ rất nhiều vì những cảm xúc trong trẻo đó. Theo đó để tỏ lòng biết ơn người thầy của mình, tập thể lớp đã đứng dậy, cùng nhau cất vang ca khúc "Người thầy" như một món quà dành tặng cho giáo viên chủ nhiệm.

Cả lớp đồng loạt hát bài người thầy trong tiết học cuối.

Trong lúc xúc động, chắc chắn lời ca chẳng thể vẹn tròn nhưng có xá gì, quan trọng là tình cảm của những đứa học trò nhỏ dành cho người thầy yêu kính của mình, như lời người đăng bài chia sẻ: "Chắc đây là lần cuối mà tụi con - Tập thể lớp 12A15 có mặt đầy đủ nhất để hát tặng thầy một bài hát. Cảm ơn người thầy tuyệt vời nhất của tụi con".

Trong clip, nhiều bạn học sinh đã không ngăn được những giọt nước mắt của mình trong lúc hát khiến người xem cũng nghẹn lòng. Bên dưới bài đăng, nhiều người dùng cũng không kìm được xúc động khi nhớ về quãng thời gian áo trắng đến trường của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm