Chúng ta hãy cùng kết hợp để làm nên món ăn "nuông chiều" vị giác tột đỉnh. Cách làm đơn giản, nguyên liệu thông dụng nhưng hương vị lại có thể chinh phục trái tim mọi người.
Sự hấp dẫn của món ăn này nằm ở kết cấu độc đáo và hương vị nhiều lớp. Đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của da, sau đó đến độ mềm của thịt và cuối cùng là vị đậm đà, ngọt ngào của nước sốt.
Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
Với cách chế biến món thịt ba chỉ kiểu này, phần thịt vừa mềm lại có vị thơm thơm, cay cay của sốt tỏi. Thịt lợn thái lát không quá dày và ăn kèm với rau và sốt tỏi nên không hề ngán ngấy mà ngon vô cùng.
Từng miếng thịt ba chỉ ngọt ngon, mọng nước do nướng nhanh, vừa đủ chín hơi sém cạnh chứ không giòn khô. Tất cả hương vị của món ăn quyện vào với nhau ngon tuyệt cú mèo.
Thịt ba chỉ nướng theo cách này sẽ giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong. Gia vị được nêm nếm hài hòa trong từng miếng thịt tạo nên một món ăn mang hương vị vô cùng thơm ngon.
Bạn đã quá quen với các công thức nấu món ngon từ thịt ba chỉ truyền thống?! Vậy thì hãy thử nấu cùng loại nguyên liệu này. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì hương vị đấy!