Với cách chế biến món thịt ba chỉ kiểu này, phần thịt vừa mềm lại có vị thơm thơm, cay cay của sốt tỏi. Thịt lợn thái lát không quá dày và ăn kèm với rau và sốt tỏi nên không hề ngán ngấy mà ngon vô cùng.
Từng miếng thịt ba chỉ ngọt ngon, mọng nước do nướng nhanh, vừa đủ chín hơi sém cạnh chứ không giòn khô. Tất cả hương vị của món ăn quyện vào với nhau ngon tuyệt cú mèo.
Thịt ba chỉ nướng theo cách này sẽ giòn bên ngoài, mềm ngọt bên trong. Gia vị được nêm nếm hài hòa trong từng miếng thịt tạo nên một món ăn mang hương vị vô cùng thơm ngon.
Bạn đã quá quen với các công thức nấu món ngon từ thịt ba chỉ truyền thống?! Vậy thì hãy thử nấu cùng loại nguyên liệu này. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì hương vị đấy!
Chỉ cần thêm một vài viên chao vào trong quá trình ướp thịt là bạn đã có thể chế biến được một món thịt ba chỉ nướng với vị mềm ngọt, thơm ngậy rồi đấy.
Thịt hấp làm theo cách này vừa cung cấp chất đạm lại giúp bổ sung vitamin, khoáng chất từ rau quả. Vì thế, nếu bạn không muốn chế biến quá nhiều món ăn thì bữa tối chỉ cần một đĩa thịt hấp bí đỏ, lá sen thế này là đã đủ ngon cơm lắm rồi.