Thịt ba chỉ trên nằm ở phần gần xương sườn, kéo dài đến tận bụng con lợn, còn ba chỉ dưới nằm ở phần bụng dưới không tiếp giáp với sườn; loại nào ngon hơn?
Sự kết hợp của thịt ba chỉ mềm ngậy và măng tươi giòn ngọt sẽ tạo ra trải nghiệm quen mà lạ cho người thưởng thức; món thịt ba chỉ kho măng lại rất dễ làm.
Chúng ta hãy cùng kết hợp để làm nên món ăn "nuông chiều" vị giác tột đỉnh. Cách làm đơn giản, nguyên liệu thông dụng nhưng hương vị lại có thể chinh phục trái tim mọi người.
Sự hấp dẫn của món ăn này nằm ở kết cấu độc đáo và hương vị nhiều lớp. Đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của da, sau đó đến độ mềm của thịt và cuối cùng là vị đậm đà, ngọt ngào của nước sốt.
Thịt ba chỉ kho tiêu với hương vị thơm ngon, đậm đà, béo ngậy của thịt ba chỉ quyện cùng vị cay nồng của tiêu chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình thích mê.
Thịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!