Nồi cơm điện đặc biệt có thể cùng lúc vừa nấu cơm nấu canh, vừa hấp thức ăn với giá 3,6 triệu đồng đang hút chị em

Bạn luôn thích tiết kiệm thời gian bếp núc nhưng lại chưa tìm ra giải pháp hữu ích nào. Vậy thì sản phẩm nồi cơm điện đa năng từ Nhật Bản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết gọn gàng vấn đề này.

Sản phẩm nồi cơm điện được coi là một phát minh lớn trong ngành thiết bị nhà bếp dành cho các bà nội trợ. Chỉ cần đổ gạo, nước và nhấn nút. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản có vậy. Sau đó vài chục phút là thành quả đã xuất hiện.

Nhưng một bữa cơm ngon không chỉ đơn giản cần mỗi cơm trắng. Cho dù cơm có thơm, ngon hoặc hấp dẫn tới mức nào. Vì vậy, một ý nghĩ lóe lên: Sẽ tốt hơn nếu nồi cơm điện sở hữu thêm chức năng khác ngoài việc nấu cơm.

Đó là lý do tại sao Oak Lawn, một người sáng tạo của Nhật Bản tạo ra Twin Chef.

Nồi cơm dành riêng cho người độc thân bận rộn, giá đắt tới 3,6 triệu nhưng công dụng đa năng khiến ai cũng nóng lòng sở hữu - Ảnh 2.

Hình dáng bên ngoài của sản phẩm nồi cơm điện đa năng.

Nồi cơm dành riêng cho người độc thân bận rộn, giá đắt tới 3,6 triệu nhưng công dụng đa năng khiến ai cũng nóng lòng sở hữu - Ảnh 3.

Bên trong nồi cơm sẽ bao gồm hai ngăn lớn.

Với kiểu dáng hiện đại, Twin Chef có chức năng như hai nồi cơm điện nằm trong một sản phẩm. Nó cho phép bạn nấu bốn thứ khác nhau cùng một lúc.

Đầu tiên, kiểu dáng ghép nối khá đặc biệt và các kiểu nấu ăn được cài đặt sẵn trong khoảng thời gian 10 phút cho phép bạn tối ưu hóa thời gian và làm chủ được bữa ăn của mình.

Phần nhiệt độ và thời gian nấu này được dựa trên các món ăn cơ bản như cơm, cà ri, nimono (thịt và rau hầm kiểu Nhật), súp, okayu (cháo gạo Nhật Bản), bánh ngọt và thậm chí cả sữa chua làm tại nhà.

Các kiểu nấu ăn được cài đặt sẵn trong khoảng thời gian 10 phút cho phép bạn tối ưu hóa thời gian và làm chủ được bữa ăn của mình.

Mỗi ngăn của nồi nấu cũng có không gian để chèn một khay hấp, do đó cho phép bạn nấu đồng thời bốn thứ khác nhau.

Twin Chef cũng có tỷ lệ nhỏ gọn chỉ rộng 41cm (khoảng 16,1 inch), khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho sinh viên, người độc thân có khoảng không gian sống nhỏ hoặc những ai vô cùng bận rộn cần nấu ăn nhanh gọn.

Nồi cơm dành riêng cho người độc thân bận rộn, giá đắt tới 3,6 triệu nhưng công dụng đa năng khiến ai cũng nóng lòng sở hữu - Ảnh 5.

Những người độc thân có khoảng không gian sống nhỏ hoặc bận rộn sẽ rất cần tới sản phẩm nồi cơm điện đa năng như thế này.

Nồi cơm dành riêng cho người độc thân bận rộn, giá đắt tới 3,6 triệu nhưng công dụng đa năng khiến ai cũng nóng lòng sở hữu - Ảnh 6.

Mỗi ngăn của nồi nấu cũng có không gian để chèn một khay hấp, do đó cho phép bạn nấu đồng thời bốn thứ khác nhau.

Sản phẩm Twin Chef có thể được đặt hàng thông qua nhà bán lẻ trực tuyến Shop Japan với giá 19.800 yên (180 đô la Mỹ) tương đương với 3,6 triệu đồng.

Theo soranews24

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Nồi cơm điện với đặc biệt có thể cùng lúc vừa nấu cơm vừa nấu canh, vừa hấp thức ăn với giá 3,6 triệu đồng đang rất hút chị em - Ảnh 8.

 

Chia sẻ
Đọc thêm