Mới ngày nào còn nhăn mặt vì bị cầu hôn, giờ đây Nhã Phương đã có cuộc sống như bà hoàng khi về với Trường Giang

Dù từng có nhiều điều tiếng khi Nhã Phương cưới Trường Giang nhưng cuộc sống viên mãn hiện tại đã chứng minh quyết định của cô lúc đó là hoàn toàn đúng.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi được ngưỡng mộ nhiều nhưng tai tiếng còn nhiều hơn. Nhưng hầu như tất cả mọi điều tiếng đó đều biến mất khi cả hai về chung một nhà.

Trước đây, không ít lần Trường Giang vướng tin đồn lăng nhăng, bị cô này cô kia trong showbiz tố cáo, Nhã Phương thì bị nhìn thấy khóc lóc, buồn bã, tiều tụy,... Còn bây giờ, những cuộc sống của hai người chỉ là những hình ảnh ngọt ngào, hạnh phúc, những khoảnh khắc lãng mạn giản dị nhưng khiến ai cũng phải ghen tị.

Hình ảnh Trường Giang "nâng khăn sửa váy" cho vợ thế này chắc đã chẳng còn xa lạ gì với khán giả. Dù là ở đâu, trước mặt ai thì Trường Giang cũng không ngại cúi người ôm váy, chỉnh váy để Nhã Phương di chuyển dễ dàng hơn.

Mới ngày nào còn nhăn mặt vì bị cầu hôn, giờ đây Nhã Phương đã có cuộc sống như bà hoàng khi về với Trường Giang - Ảnh 3.

Kể cả lúc mặc vest bảnh bao đi cưới thì chỉ cần vợ muốn, Trường Giang sẵn sàng đi mua trà sữa cho cô và bạn bè.

Mới ngày nào còn nhăn mặt vì bị cầu hôn, giờ đây Nhã Phương đã có cuộc sống như bà hoàng khi về với Trường Giang - Ảnh 4.

Về nhà, Trường Giang là người chịu trách nhiệm cơm nước, lo lắng mọi thứ. Nhã Phương từng bày tỏ sự tự hào khi ông xã thay mình lo liệu hết chuyện gia đình dù anh cũng rất bận rộn. Thỉnh thoảng Trường Giang còn tạo cho Nhã Phương những bất ngờ nho nhỏ mà lãng mạn.

Mới ngày nào còn nhăn mặt vì bị cầu hôn, giờ đây Nhã Phương đã có cuộc sống như bà hoàng khi về với Trường Giang - Ảnh 5.

Không riêng ở nhà mà trên trường quay, sau cánh gà, anh sẵn sàng dỗ dành, nịnh vợ, đút cho vợ từng miếng ăn.

Mới ngày nào còn nhăn mặt vì bị cầu hôn, giờ đây Nhã Phương đã có cuộc sống như bà hoàng khi về với Trường Giang - Ảnh 6.

Đương nhiên Trường Giang cũng không chỉ quan tâm những thứ nhỏ nhoi. Nam danh hài sẵn sàng chi nửa tỷ đồng để làm phòng chiếu phim trong nhà vì sở thích của vợ.

Mới ngày nào còn nhăn mặt vì bị cầu hôn, giờ đây Nhã Phương đã có cuộc sống như bà hoàng khi về với Trường Giang - Ảnh 7.

Chồng thì chỉ mua đồ Topman bình dân nhưng vợ thì luôn phải dành cho cô Chanel, Gucci, LV,... túi lớn túi nhỏ. Trường Giang cũng không ngại làm người xách đồ khi Nhã Phương đi mua sắm.

Tặng đồng hồ, túi hiệu hàng trăm triệu cho Nhã Phương trong 1 lần, Trường Giang còn tạo bất ngờ khi để sẵn quà ở giường ngủ để vợ đi làm về đập hộp.

Kể cả khi đang phải cách ly để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con gái nhỏ do tình hình dịch bệnh đang diễn biến xấu, Trường Giang vẫn không quên tặng vợ bó hoa cực xinh nhân ngày 8/3 cùng tấm thiệp đơn giản nhưng lời lẽ đầy tình cảm.

Chia sẻ
Đọc thêm