“Hot mom” Nhã Phương đã tìm được vũ khí bí mật “giải cứu” khỏi việc nhà

Mỗi ngày, người phụ nữ bên cạnh bạn luôn phải chạy trên đường đua với thời gian. Chu toàn cho công việc chuyên môn và chăm sóc gia đình là trách nhiệm nhưng cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của cô ấy.

Từ sáng sớm, để kịp lo cho công việc ngoài xã hội, cô ấy chỉ kịp ăn vội một ổ bánh mì rồi chạy đi. Chiều về đến nhà, lại lo cho chồng con từng bữa ăn ngon miệng, khi đó nhìn lại đồng hồ thì trời đã tối. Cô ấy lại muốn có thêm thời gian để cùng chơi, cùng học với con nhưng không kịp vì còn bận dọn dẹp nhà cửa, chén dĩa. Mỗi ngày như vậy lại trôi qua, giống như một đường đua mà ngày nào cô ấy cũng cố gắng về đích cho đúng giờ. Là người đàn ông luôn yêu thương, chăm sóc cho người phụ nữ ấy, hãy cùng chia sẻ những khoảnh khắc làm việc nhà để hiểu hơn và yêu cô ấy hơn nữa nhé!

“Hot mom” Nhã Phương đã tìm được vũ khí bí mật “giải cứu” khỏi việc nhà. - Ảnh 1.

Nhã Phương "quần quật" với nhiều công việc mỗi ngày

Thấu hiểu nỗi vất vả của người phụ nữ và mong muốn giúp đỡ vợ của "cánh mày râu", On1 đã cho ra đời dòng sản phẩm nước rửa chén cảm hứng từ thiên nhiên, được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: Kiwi, aloe vera (nha đam), trà xanh, muối hồng, chanh và sả…

Kết hợp cùng tinh chất từ thiên nhiên, công thức Shinning Pro trong nước rửa chén On1 sẽ bảo vệ lớp men chén dĩa và giúp chén dĩa luôn sáng bóng như mới. Đồng thời, trong sản phẩm có chứa Vitamin E dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da tay. Đặc biệt, On1 không chứa chất tạo màu, không hóa chất độc hại, phù hợp cho cả chén dĩa của trẻ em.

“Hot mom” Nhã Phương đã tìm được vũ khí bí mật “giải cứu” khỏi việc nhà. - Ảnh 2.

Sản phẩm hiện đang có 3 loại: Kiwi & aloe vera, chanh & sả, trà xanh & muối hồng

Sản phẩm hiện đang có 3 loại: Kiwi & aloe vera, chanh & sả, trà xanh & muối hồng với 4 kích cỡ bao bì tiện dụng là 400gr, 750gr, 1,5kg và 3,8kg. Hiện nước rửa chén On1 đang được bày bán tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc cũng như trên các trang thương mại điện tử như Tiki và Lazada.

“Hot mom” Nhã Phương đã tìm được vũ khí bí mật “giải cứu” khỏi việc nhà. - Ảnh 3.

Chỉ cần 1 hành động nhỏ của mình, người đàn ông cũng đủ làm cho vợ cảm thấy hạnh phúc

Dù là ngày 8/3 hay bất kì ngày nào trong năm, những người đàn ông đừng quên thể hiện tình yêu thương đối với những người phụ nữ đặc biệt của mình nhé. Đôi khi không cần một món quà quá lớn mà chỉ cần một hành động nhỏ như cùng rửa chén, trông con cho vợ nghỉ ngơi là cô ấy đã càng có thêm động lực để cố gắng mỗi ngày rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm