Mới ngày nào còn lăn lóc trên sân khấu Táo quân, con trai danh hài Vân Dung đã cao lớn và đẹp trai thế này

Là một người khá kín tiếng nên chẳng mấy ai biết rằng cậu con trai của danh hài Vân Dung đã trở thành một chàng trai cao lớn và đẹp trai thế này rồi.

Gia đình các nghệ sĩ nổi tiếng luôn là đề tài được người hâm mộ chú ý. Trong đó, sự trưởng thành và thay đổi của con cái họ theo thời gian đặc biệt thu hút đám đông bởi nó cho thấy sức mạnh đáng gờm của thời gian nhưng cũng ẩn chứa trong đó vô vàn điều thú vị. Con trai nghệ sĩ hài Vân Dung là một ví dụ.

Có lẽ nhắc đến hài kịch đất Bắc, không ai không biết đến cái tên Vân Dung. Và dẫu nổi tiếng như vậy nhưng chị lại chẳng mấy khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư, hiếm hoi lắm mới cho cậu con trai của mình "lên sóng". Thế nên, chắc hẳn người hâm mộ sẽ rất bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh con trai của nữ nghệ sĩ.

Mới ngày nào còn lăn lóc trên sân khấu Táo quân, con trai danh hài Vân Dung đã cao lớn và đẹp trai thế này - Ảnh 1.

Chắc chẳng mấy người biết con trai của Vân Dung đã cao lớn đến nhường này.

Con trai Vân Dung (sinh năm 2001) có tên ở nhà là Nhím và tên thật là Long Vũ. Hiện tại, cậu bé đang học lớp 12 và ở cùng với mẹ. Rất ít khi xuất hiện trên trang cá nhân của mẹ nhưng mỗi lần có mặt, cậu bé luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ vì sự thay đổi bất ngờ. Chính bản thân nữ nghệ sĩ còn phải thừa nhận: "Nhanh quá! Mới ngày nào còn lăn lê trên sàn tập Táo Quân!"

Nhìn con trai sở hữu làn da ngăm khỏe mạnh cùng gương mặt rạng rỡ, Vân Dung còn nói đùa rằng mình chỉ là "đẻ thuê" và con không giống mẹ. Tuy nhiên cô lại âu yếm dành cho Long Vũ những biệt danh cực dễ thương: "chú Nhím đen thùi lùi", "cục than tổ ong"...

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Những bức ảnh hiếm hoi của Nhím được mẹ Vân Dung chia sẻ lên MXH.

Trước đây, danh hài Vân Dung cũng tự nhận mình là một người mẹ nghiêm khắc. Cô chia sẻ: "Trong mắt con, tôi là người mẹ nghiêm khắc. Tôi yêu con, cho con nói lên những điều con suy nghĩ và tự quyết định làm những điều mình thích trong khuôn khổ gia đình. Nhưng có một điều tối kỵ là không bao giờ cho phép Nhím cãi mẹ."

Bên cạnh đó, nữ nghệ sỹ còn tiết lộ rằng: "Nhím rất cá tính, sống tình cảm, hiếu thảo. Đi đâu, ăn gì cũng mua về cho mẹ. Hôm thì ngô xào, hôm thì bánh tráng trộn, hôm thì cháo hay thịt xiên. Đặc biệt, Nhím rất tiết kiệm cho mẹ và biết tiêu tiền."

25
25
26
26

Là một cậu bé tình cảm và yêu mẹ, Long Vũ còn tự mình làm thiệp tặng mẹ vào Ngày của Mẹ.

Mới ngày nào còn lăn lóc trên sân khấu Táo quân, con trai danh hài Vân Dung đã cao lớn và đẹp trai thế này - Ảnh 4.

Dù bận rộn công việc nhưng mẹ Vân Dung vẫn không quên cùng con tham gia các hoạt động ở trường.

undefined
undefined
undefined
undefined

Long Vũ nay đã lớn, cá tính nhưng cũng không kém phần tình cảm và hiếu thảo.

Chia sẻ
Đọc thêm