Không ở với bố, mẹ đã đi lấy chồng, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ ra sao?

Cậu bé Jacky Minh Trí, con trai Ngô Kiến Huy hiện tại có cuộc sống khá vui vẻ, thoải mái ở bên Mỹ. Cậu được bác gái - nữ ca sĩ Thanh Thảo - nhận nuôi và chăm sóc rất chu đáo.

Thời điểm năm 2012, scandal Ngô Kiến Huy có con với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo đã khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng. Chính chàng Bắp còn rất bất ngờ với sự xuất hiện của đứa con trong bụng Thụy Anh nên đã yêu cầu phía cô làm xét nghiệm ADN.

15
15
16
16

Ngô Kiến Huy và Thụy Anh thuở còn thân thiết.

Sau đó, Ngô Kiến Huy đã thừa nhận Minh Trí là con trai của mình. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng nhấn mạnh, cậu bé chào đời là ngoài dự kiến của anh vì cả hai không hề có tình cảm với nhau. Dù thế, anh cho biết vẫn sẽ có trách nhiệm với con riêng cũng như thương lượng với Thụy Anh để đưa ra giải pháp.

Không ở với bố, mẹ đã đi lấy chồng, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ ra sao? - Ảnh 2.

Bé Minh Trí và mẹ Thụy Anh.

Những đôi co giữa hai bên dần dần rồi cũng qua đi, Thụy Anh đã sang Mỹ để lấy lại cân bằng sau những ồn ào. Một thời gian khá kín tiếng, đến đầu năm 2017, Thụy Anh bất ngờ lên xe hoa với ông xã điển trai. Cậu bé Minh Trí sau đó sống cùng Thanh Thảo. Còn Ngô Kiến Huy, anh vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất và làm MC thay vì ca hát.

Không ở với bố, mẹ đã đi lấy chồng, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ ra sao? - Ảnh 3.

Đầu năm 2017, Thanh Thảo khoe em gái đã tìm được bến đỗ. Trước nhiều tin đồn Thụy Anh lấy chồng đại gia thì cô đã phủ nhận. Được biết, chồng của nữ ca sĩ là Việt kiều Mỹ khá phong độ và điển trai.

Cậu bé Jacky Minh Trí sinh ngày 19/12/2011, hiện đã 8 tuổi và đang sống cùng vợ chồng Thanh Thảo bên Mỹ. Rất may mắn, ông xã Thanh Thảo cũng yêu thương và chăm sóc Minh Trí như con ruột.

Không ở với bố, mẹ đã đi lấy chồng, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ ra sao? - Ảnh 4.

Trước đó không lâu, giọng ca "Người thứ ba" đã hào hứng khoe ảnh cậu bé đi nhập học. Có thể thấy, bé Minh Trí đã lớn phổng phao và trông rất đáng yêu. Cậu bé có vẻ rất thích thú với trường học, tạo dáng ở mọi góc.

6
6
14
14
13
13

Minh Trí rất hào hứng tới lớp học.

Thanh Thảo cũng từng tiết lộ, Jacky Minh Trí là cậu bé rất ngoan, nghe lời mẹ và đặc biệt rất yêu quý em Talia (con đẻ của Thanh Thảo và chồng Việt kiều Mỹ - Tom Han).

Không ở với bố, mẹ đã đi lấy chồng, cuộc sống con trai Ngô Kiến Huy giờ ra sao? - Ảnh 6.

Cậu bé được vợ chồng Thanh Thảo coi như con ruột.

Ngay từ bé, Thanh Thảo đã coi Minh Trí như con ruột và chăm sóc rất đỗi chu đáo. Nữ ca sĩ cũng cho biết, cậu bé đã là con hợp pháp của mình, sau này tài sản của cô cũng đều có phần của Minh Trí.

9
9
7
7
10
10
1
1

Cậu bé bình thường khá hiếu động, thích chạy nhảy và tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, vì khá lười ăn nên Minh Trí trông có phần hơi gầy gò. Nhưng bù lại, cậu bé vẫn thông minh, lanh lẹ và rất đáng yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm