Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít!

"Linh đa sắc màu, dám đối mặt nên sẽ chẳng sợ ai áp đặt cho em là bản sao" - Minh Tú nói về chuyện học trò bị Lan Khuê chê bai rằng quá giống Tâm Tít.

Trong tập 3 The Face, việc thí sinh Khánh Linh bị loại vì "quá giống" Tâm Tít đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. Vì quá bực tức trước cách loại người của Lan Khuê, Minh Tú đã nổi nóng và mắng vị huấn luyện viên này rằng: "Bôi cái môi thâm đó đi rồi hãy nói chuyện với chị", "Cởi cái quần độn mông ra rồi hãy nói chuyện với chị nha cưng".

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 1.

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 2.

Minh Tú an ủi Khánh Linh khi cô bị loại khỏi "The Face 2017".

Nói về việc dừng chân quá sớm của học trò, Minh Tú bộc bạch: "Linh thực sự có năng lực, niềm đam mê và cả sự chín chắn, lương tâm làm nghề. Em là một cá thể hoàn toàn khác biệt, không hề trộn lẫn bởi bất kỳ ai và tuyên ngôn của Linh trong thời trang rất rõ ràng qua phong cách và tư duy".

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 3.

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 4.

Khánh Linh được mệnh danh là "nữ hoàng lookbook" vì thường xuyên chụp ảnh thời trang cho các nhà thiết kế.

"Linh đa sắc màu, dám đối mặt nên sẽ chẳng sợ ai áp đặt cho em là bản sao. Em hãy cứ mạnh mẽ sau những thất bại, vấp ngã bởi lúc đó trải nghiệm về làm nghề sẽ giúp em thêm kiên trì, có sức bền và toả sáng. Có rất nhiều người đều thành công sau những thất bại trải qua và hãy cố gắng chứng minh cho người ta thấy em xứng đáng để được cơ hội toả sáng. Đừng quên rằng, sau cuộc thi có bất kỳ khó khăn gì hãy tới gặp chị - chị sẽ là người bạn đồng hành, sẻ chia với em mọi thứ, giúp em trở nên kiên cường và tự tin hơn".

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 5.

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 6.

Cô nàng thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ.

Đồng quan điểm với Minh Tú, nhà thiết kế Chung Thanh Phong - một trong những vị giám khảo khách mời của The Face cũng bộc bạch rằng: "Khánh Linh không giống Tâm Tít". Bên cạnh đó, Chung Thanh Phong cũng khẳng định việc Lan Khuê loại Khánh Linh dù thí sinh này đi catwalk tốt hơn Quỳnh Như là điều khó có thể chấp nhận. Việc Minh Tú tức giận với Lan Khuê trong tình huống này là điều dễ hiểu.

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 7.

Riêng Khánh Linh thì bộc bạch rằng: "Đến bây giờ, thực sự Linh không có gì để hối hận. Những gì mình thể hiện, ít nhiều cũng đã có người công nhận, có người thấy được sự cố gắng của mình, mình rất vui. Bên cạnh đó, có 1 điều mà mình muốn chia sẻ, là mình hay bất cứ ai đều không muốn bị đánh giá qua bề ngoài. Tuy điều này là không thể tránh khỏi, nhưng Linh cũng mong mọi người có thể nhìn nhận đa chiều, chứ không chỉ đánh giá bản chất 1 con người dựa vào bề ngoài. Đó chỉ là 1 yếu tố rất nhỏ, không quyết định sự thành hay bại của người đó. Không ai muốn bị gọi bằng 1 cái tên không phải tên mình".

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 8.

Minh Tú nói về việc học trò bị loại ở The Face: Khánh Linh không giống Tâm Tít! - Ảnh 9.

"Giây phút tôi khóc, có 1 phần rất lớn vì tôi sợ rằng đã phụ lòng chị, vì chị đã tin tưởng vào tôi rất nhiều để lựa chọn tôi là 1 trong 4 mảnh của team. Tôi khóc khi nhớ đến thời gian chúng tôi bên nhau đi ăn hủ tíu, hay những lúc động viên nhau khi mệt mỏi, áp lực hay thất bại" - Khánh Linh cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm