Sốc hơn cả vụ "môi thâm", Minh Tú mắng Lan Khuê: "Cởi cái quần độn mông ra"

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không chỉ mắng Lan Khuê là "môi thâm", Minh Tú còn gây sốc cho khán giả khi yêu cầu nữ đồng nghiệp phải "cởi cái quần độn mông ra".

Không chỉ mắng Lan Khuê"Miss 10 + 1", "Bôi cái môi thâm đó đi rồi hãy nói chuyện với chị", Minh Tú còn gây sốc cho khán giả The Face 2017 khi thẳng thừng tố Lan Khuê... dùng quần độn mông. Trong đoạn clip vừa xuất hiện trêng mạng xã hội, đoạn Minh Tú nhắc đến quần độn mông đã được tung ra. Theo đó, vì để đảm bảo "tính an toàn" khi xuất hiện trên truyền hình, tình tiết này đã bị cắt đi. Nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, ekip sản xuất vẫn tung ra đoạn clip này và làm dấy lên tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Sốc hơn cả vụ môi thâm, Minh Tú mắng Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra - Ảnh 1.

Các huấn luyện viên Hoàng Thùy - Minh Tú - Lan Khuê

Khi Lan Khuê khẳng định, dù Minh Tú có nói bất cứ thứ gì thì Khánh Linh cũng đã bị cô loại rồi. Đây là kết quả chẳng thể nào thay đổi được. Ngay lập tức, Minh Tú tức giận bỏ ra khỏi cửa và nói với lại: "Cứ chờ coi đã, bôi cái môi thâm đó đi rồi hãy nói chuyện với chị. Cởi cái quần độn mông ra rồi hãy nói chuyện với chị tiếp nha cưng".

Clip Minh Tú mắng Lan Khuê ở "The Face 2017": Cởi cái quần độn mông ra rồi nói chuyện với chị!

Trước đó, đội Lan Khuê đã giành chiến thắng trong thử thách đồng đội. Lan Khuê được quyền loại 1 trong 2 thí sinh là Khánh Linh đội Minh Tú và Quỳnh Như đội Hoàng Thùy. Vì quá khó khăn trong việc quyết định, Lan Khuê đã chó 2 cô gái đi catwalk trên đá sỏi một lần nữa. Dù Khánh Linh đi tốt hơn nhưng Lan Khuê vẫn quyết định loại cô nàng. Nhìn thấy học trò khóc nức nở, Minh Tú đã dắt cô đến gặp Lan Khuê.

Sốc hơn cả vụ môi thâm, Minh Tú mắng Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra - Ảnh 3.

Minh Tú tức giận mắng Lan Khuê: "Cởi cái quần độn mông ra rồi hãy nói chuyện với chị nha cưng".

Khi Minh Tú hỏi rõ mọi chuyện, Lan Khuê bất ngờ tiết lộ lý do loại Khánh Linh là vì thí sinh này có ngoại hình quá giống Tâm Tít. Lan Khuê cho rằng bất cứ nhãn hàng nào cũng không muốn chọn người là bản sao của một ai khác. Câu nói này khiến cho Minh Tú bùng phát sự tức giận và mắng Lan Khuê nặng lời.

Sốc hơn cả vụ môi thâm, Minh Tú mắng Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra - Ảnh 4.

Sốc hơn cả vụ môi thâm, Minh Tú mắng Lan Khuê: Cởi cái quần độn mông ra - Ảnh 5.

Và đây là thái độ của Lan Khuê khi nghe Minh Tú mắng.

Đáp lại lời nói của Minh Tú, Lan Khuê đáp: "Minh Tú luôn là người nóng nảy và vội vàng. Khi loại Khánh Linh thì Lan Khuê cũng đã lường trước chuyện Minh Tú sẽ tìm đến mình. Loại thì đã loại rồi. Minh Tú có nổi nóng với Lan Khuê thì cũng chẳng cứu vãn được tình hình. Việc đưa ra quyết định loại trừ luôn rất khó khăn, có người cho rằng đúng cũng có người cho rằng sai. Cái điều quan trọng nhất là bản thân Lan Khuê thấy có thể chịu trách nhiệm trước quyết định của mình và luôn thấy mình làm đúng".

Chia sẻ
Đọc thêm