Minh Tú cùng học trò Asia's Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini

Sau khi công bố ngưng làm huấn luyện viên ở "Asia's Next Top Model 2018", Minh Tú đã cùng các học trò thực hiện bộ ảnh bikini đầy màu sắc.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 1.

Kết thúc hành trình ở Asia's Next Top Model 2018 với vai trò huấn luyện viên, Minh Tú đã cùng 2 học trò là Pim và Beauty thực hiện bộ ảnh bikini nóng bỏng mắt trong một khu chợ nổi tiếng tại Thái Lan.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 2.

Với concept chụp ảnh lần này, Minh Tú, Pim và Beauty táo bạo khi sử dụng toàn gam màu nóng để dạo bước trong khu chợ.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 3.

Diện bikini với gam màu pastel trung tính, nhẹ nhàng nhưng cách phối ruy băng xanh lá nổi bật, áo khoác ngoài cá tính cùng quần jeans ống loe, tua rua đã tạo nên một tổng thể bắt mắt cho Beauty.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 4.

Ở một hình ảnh khác, Beauty lại chọn cho mình chiếc bikini hồng pastel viền đen nổi bật cùng áo khoác ngoài và phụ kiện kính mắt độc đáo giúp Beauty hoàn toàn tôn lên được vóc dáng và thân hình nóng bỏng của mình.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 5.

Ngoài ra, mái tóc cột cao, tone make up tây và cách chọn phụ kiện hoa tai bảng tròn, to cũng tạo nên điểm nhấn cho cô gái trẻ trong bức ảnh.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 6.

Không hề kém cạnh cô bạn Beauty, cô gái đến từ xứ sở chùa vàng cũng gây nghiện với cách phối đồ độc đáo cùng áo bikini và quần sooc da. Pim gây ấn tượng với mọi người là một trong những thí sinh khá mạnh của đội Minh Tú trong khoảng thời gian bắt đầu với các tạo dáng high fashion.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 7.

Trong một hình ảnh khác, Pim và HLV Minh Tú khoẻ khoắn, năng động, đầy bụi bặm trên chiếc xe gắn máy quen thuộc, hình ảnh đời thường nhưng lại vô cùng thời trang và hiện đại.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 8.

Sau khi kết thúc hành trình của mình tại Asia's Next top Model mùa thứ 6, siêu mẫu Minh Tú vừa được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc bậc nhất này.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 9.

Sau khi giành ngôi vị Á quân chương trình Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả Việt Nam lẫn quốc tế. Lần trở lại này với Asia's Next Top Model 2018 tuy không được lâu dài, song Minh Tú vẫn chia sẻ rằng đấy là một điều cô cực kỳ trân quý.

Minh Tú cùng học trò Asias Next top Model thả dáng nóng bỏng với bikini  - Ảnh 10.

"Asia's Next Top Model 2018" đã mang lại danh tiếng cho tôi. Chương trình là một bước ngoặt trong sự nghiệp người mẫu và giúp tôi chứng minh bản thân tiến xa thế nào khi trở lại với vai trò hoàn toàn mới mẻ".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm