Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018

Minh Tú cho biết, ngay từ khi còn bé, cô đã mong mỏi được tham gia một cuộc thi nhan sắc, nay ước mơ thành hiện thực, Minh Tú chấp nhận đối mặt với áp lực để được sống đúng với mơ ước của mình.

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 1.

Sau khi chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2018, siêu mẫu Minh Tú đang tất bật chuẩn bị để kịp ngày ra thế giới thi đấu.

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 2.

Vừa qua, Minh Tú đã có cuộc gặp gỡ với Hoa hậu Hải Dương để bàn chiến thuật cho cuộc thi lần này.

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 3.

Minh Tú cho biết, ngay từ khi còn bé, cô đã mong mỏi được tham gia một cuộc thi nhan sắc, nay ước mơ thành hiện thực, Minh Tú chấp nhận đối mặt với áp lực để được sống đúng với mơ ước của mình.

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 4.

Chia sẻ về việc lựa chọn Minh Tú tham gia cuộc thi, Hoa hậu Hải Dương - Giám đốc quốc gia Miss Supranational Vietnam cho biết: "Tôi rất tự tin khi đề cử Minh Tú đi thi năm nay, bởi cô ấy có tất cả điều kiện cần thiết để cạnh tranh một cách công bằng với đại diện đến từ các cường quốc sắc đẹp".

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 5.

"Tú có vóc dáng chuẩn, các chỉ số hình thể lý tưởng. Cộng với đó là kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi lớn trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Tú có sự nghiên cứu rất kỹ lưỡng về từng cuộc thi, tiêu chí của mỗi đấu trường nhan sắc. Đặc biệt hơn, chúng tôi nhìn thấy được ở Tú sự đam mê, khát khao cống hiến và chiến thắng".

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 6.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan với sự tham gia của thí sinh từ 40 quốc gia. Đây là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss Earth, Miss International và Miss Grand International.

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 7.

Minh Tú sinh năm 1992. Cô cao 1,78 m, số đo ba vòng 85-60-96. Cô từng giành giải Bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013.

Minh Tú tất bật chuẩn bị cho Miss Supranational 2018 - Ảnh 8.

Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi hơn khi trở thành Á quân Asia's Next Top Model 2017, giám khảo The Face Vietnam 2017, The Look 2017, HLV Asia's Next Top Model 2018.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm