Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Dù đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc Gia Việt Nam 2018", nhưng Võ Hoàng Yến đã không có mặt, cùng Phan Anh tham gia sự kiện ra mắt.

Dù đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi nhưng trong buổi họp báo giới thiệu Miss Supranational Vietnam – Hoa hậu Siêu quốc Gia Việt Nam 2018 vừa qua, cả siêu mẫu Võ Hoàng Yến lẫn siêu mẫu Minh Tú đều vắng mặt vì lịch trình công việc riêng. Liên quan đến việc Võ Hoàng Yến làm giám khảo dù sức khỏe không tốt do căn bệnh thoát vị đĩa đệm, nhiều lần nhập viện cấp cứu, đại diện ban tổ chức là MC Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương đã chia sẻ rằng mọi người cũng có lo lắng cho sức khỏe của nàng siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 1.

Minh Tú.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến.

Thế nhưng, khi liên lạc với Võ Hoàng Yến, cô nói rằng mình sẽ không sao và có thể đảm nhận tốt vai trò giám khảo cuộc thi. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn đóng góp nhiều ý kiến để BTC thuận lợi hơn trong quá trình tổ chức cuộc thi.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 3.

Phan Anh.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 4.

Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương.

Bên cạnh đó, BTC cũng chia sẻ thêm về hành trình tìm ra người sẽ đại diện Việt Nam lên đường đến với Miss Supranational 2018. Theo đó, sau khi cuộc thi mang khuôn khổ trong nước kết thúc vào tháng 8, người đẹp lọt top nếu như chưa đủ sẵn sàng vẫn có thể bị BTC từ chối đưa đi thi quốc tế. Đại diện những người tổ chức cuộc thi này khẳng định, không đưa người đẹp Việt lên trường quốc tế để dạo chơi, giao lưu văn hóa mà mục đích hướng tới ít nhất là Top 5 chung cuộc ở mùa giải năm nay. Do đó, nếu bản thân thí sinh được lựa chọn chưa đủ sức thì BTC vẫn sẽ dành cơ hội cho một người đẹp khác đã có sẵn trong kế hoạch.

Như vậy là khả năng Minh Tú hay Phạm Hương, Kỳ Duyên đến với đấu trường sắc đẹp này vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Đại diện BTC khẳng định thêm, hiện tại tất cả tin về người đại diện Việt Nam đến với Miss Supranational 2018 đều là thông tin một chiều, không được xác thực.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 5.

Anh Quân.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 6.

Ngọc Châu.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 7.

Tường Linh.

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 - Ảnh 8.

Huỳnh Tiên.

Chia sẻ
Đọc thêm