"Minh Lan truyện": Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này!

Uổng công khán giả khóc lóc, đau buồn thay cho Cố Đình Diệp - Phùng Thiệu Phong, cuối cùng sự thật được phơi bày, tất cả chỉ là vở kịch được dựng lên hoàn hảo.

Tập 72 của phim truyền hình Minh Lan truyện vừa lên sóng trên đài Hồ Nam - Trung Quốc. Nếu như ở các tập trước, khán giả đau lòng xót dạ vì Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) - Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) phải đau đớn nói chuyện ly hôn thì ở tập 72 này, tất cả đã được "lật bàn" theo cách không ai tin nổi!

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 1.

Cặp đôi Minh Lan - Đình Diệp!

Cả bộ phim Minh Lan truyện là một cú lừa hoàn hảo, biên kịch - đạo diễn đã cao tay lừa gạt từ nữ chính Minh Lan cho đến khán giả. Đến phút cuối cùng, khi mọi chuyện dần được làm sáng tỏ, khán giả mới vỡ lẽ hóa ra việc đau khổ thay cho Minh Lan - Đình Diệp ở những tập phim trước là hoàn toàn vô ích. Bởi lẽ, Cố Đình Diệp không hề rơi vào cảnh hiểm nghèo, bị cắt chức, bị lưu đày, bị bắt ra biên cương làm binh lính, tất cả chỉ là vở kịch do chàng ta liên kết với Hoàng đế dựng lên mà thôi.

Nếu không tin thì cứ xem qua diễn biến dưới đây!

Mọi chuyện bắt đầu khi mật thám báo về tin biên cương có bạo loạn, Hoàng đế cần cử tướng tài đi giết giặc. Trên dưới triều đình lúc này chẳng còn ai có khả năng, thế là đám người Hoàn vương, Thẩm tướng quân mới xin Hoàng đế cho Cố Đình Diệp ra trận. Vì trước đó, Đình Diệp mắc trọng tội nên lần này chàng chỉ được làm binh sĩ, phải hành quân cực khổ dưới trước Thẩm tướng quân. Cảnh đại nhân vì bảo vệ Cố Đình Diệp còn cam tâm tình nguyện lấy thân mình ra bảo lãnh. Nếu Cố Đình Diệp bỏ trốn, Cảnh đại nhân sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 2.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 3.

Đình Diệp làm binh lính, phải ra biên cương giết giặc.

Vậy rồi một ngày kia, quân lính báo về Đình Diệp đã chết. Trong khi Minh Lan đau lòng đến mức đổ bệnh thì đám người Cố đại nương tử lại vui mừng ra mặt. Lúc này, Thái hậu lại liên kết với Lưu Quý Phi tạo phản, mục đích của Thái hậu là phế truất Hoàng đế, rồi đưa con trai Lưu Quý Phi lên làm vua.

Đợi chờ thời cơ đến, Thái hậu cho quân bao vây Hoàng cung, tiếp đến giả truyền thánh chỉ, ra ngoài thành đón người nhà các quan lại vào cung khống chế. Do đoán được tình hình nguy cấp, Minh Lan bèn đuổi đám người giả truyền thánh chỉ về, nhất mực cố thủ trong nhà, không đi đâu cả. Sau đó, Cố đại nương tử bán đứng người thân, mở cửa cho quân địch vào nhà giết Minh Lan.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 4.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 5.

Minh Lan một mình chống đỡ với đám quân phản loạn.

Đúng lúc nguy cấp nhất, Cố Đình Diệp lại bất ngờ quay trở về. Vậy rồi quân lính dưới trướng Đình Diệp đánh đuổi bọn phản loạn, cứu sống Minh Lan. Hóa ra, Đình Diệp chưa hề chết, biên cương cũng không hề có biến. Bao lâu nay, Cố Đình Diệp - Thẩm tướng quân - Hoàn vương chỉ là diễn xuất theo chỉ đạo của Hoàng đế. Kể cả chuyện Cố Đình Diệp hống hách, ngang tàng, làm Hoàng đế giận đến mức xử án oan cũng là vở kịch được dựng lên.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 6.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 7.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 8.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 9.

Đình Diệp quay về thật đúng lúc!

Tiên đế vốn không có con cái, trước lúc lâm chung ông đã truyền ngôi lại cho đứa cháu họ hàng là Hoàng đế hiện tại. Sau khi lên ngôi, Hoàng đế không nắm trọn vẹn quyền lực vì Thái hậu vẫn giữ ngọc tỷ, chưa chịu "nghỉ hưu". Biết Thái hậu luôn nghi ngờ mình, Hoàng đế mới giả vờ chán ghét Cố Đình Diệp và Hoàn vương (con trai trưởng của Hoàng đế). Đến khi Thái hậu rơi vào bẫy, tạo ra cuộc chiến phản loạn, Hoàng đế mới vùng lên bắt trọn ổ.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 10.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 11.

Minh Lan truyện: Cả bộ phim là 1 trò lừa đảo, đừng nói Triệu Lệ Dĩnh, đến cả khán giả cũng ăn quả lừa này! - Ảnh 12.

Hóa ra tất cả chỉ là vở kịch do Hoàng đế dựng lên!

Đến nước này, Thái hậu chỉ còn cách buông xuôi, giao quyền lực lại cho Hoàng đế. Hoàng đế không hề muốn giết Thái hậu, người yêu cầu Thái hậu hãy xuất cung, sống an dưỡng tuổi già, đừng bận tâm đến việc tranh chấp quyền lực thêm nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm