Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất "Minh Lan truyện": Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh

Làm bao điều ác, cuối cùng Mặc Lan - Thi Thi cũng phải trả giá cho hành động sai trái của mình.

Tập 71 của phim truyền hình Minh Lan truyện khiến khán giả không khỏi hả hê vì cái kết đắng lòng dành cho ác nữ Thịnh Mặc Lan (Thi Thi). Mặc Lan vốn là tứ tiểu thư của nhà họ Thịnh, xét về vai vế, Mặc Lan lớn hơn ngũ tiểu thư là Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh).

Mặc Lan sinh ra đã có nhan sắc xinh đẹp hơn người, nàng ta lại còn thông minh, khéo léo, biết cách nịnh bợ, lấy lòng người khác. Chẳng những thế, Mặc Lan lại có người mẹ dã tâm, thủ đoạn, miệng lưỡi không xương nhiều đường lắt léo - Lâm Cầm Sương. Năm xưa, vì ghen ghét Minh Lan là Mặc Lan làm ra chuyện tày đình.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 1.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 2.

Mặc Lan luôn tìm cách hãm hại Minh Lan.

Biết phu nhân nhà bá tước muốn hỏi cưới Minh Lan cho con trai Lục Lang, Mặc Lan mới bày mưu tính kế, đá Minh Lan ra khỏi, rồi tự mình ngồi vào vị trí này. Bởi lẽ, phủ bá tước tiền tài, địa vị đều hơn người, Mặc Lan cho rằng nếu được gả cho Lục Lang thì nửa đời sau của ả ta sẽ được hưởng vinh hoa phú quý.

Vậy rồi bằng đủ mọi chiêu trò, bất chấp cả danh dự gia đình, Mặc Lan cũng được gả đi. Chỉ có điều, từ đó về sau, Mặc Lan luôn bị những người còn lại của nhà họ Thịnh chán ghét. Trong mắt họ, ả chỉ là cô gái độc ác, thủ đoạn, vì bản thân mà quên hết tất cả.

Giấy thì không thể gói được lửa, cho đến một ngày kia, Lục Lang nghi ngờ Mặc Lan đến với mình chẳng phải vì tình yêu, thế là hắn ta mua chuộc tỳ nữ thân cận bên Mặc Lan để tra hỏi. Sau khi đạt được mục đích, Lục Lang còn chiếm đoạt luôn tỳ nữ đó. Mặc Lan cứ nghĩ mình thông minh nhưng rốt cục lại là kẻ ngốc. Ả ta cứ vênh váo ra ngoài thị uy mà chẳng hề hay biết mình bị tỳ nữ thân cận cắm sừng.

Khi Mặc Lan phát hiện ra sự thật, cô ả lại rước thêm phiền phức vào người. Lục Lang và cô tỳ nữ kia chẳng những không hối lỗi mà còn trách ngược lại Mặc Lan. Tỳ nữ cho rằng Mặc Lan là người độc ác, đối xử với người bên cạnh chẳng ra gì. Lục Lang lại mang chuyện xưa cũ mà Mặc Lan lừa gạt cả gia đình ra để chì chiết.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 3.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 4.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 5.

Lục Lang lén lút qua lại với tỳ nữ của Minh Lan.

Khi Mặc Lan đang hoang mang chưa biết đối đáp thế nào, Lục Lang đã vạch trần hết mọi mưu đồ gian trá. Lục Lang nghi ngờ Mặc Lan cưới mình chỉ vì gia sản, không hề có chuyện yêu đương thật lòng. Vậy rồi Lục Lang quyết nạp tỳ nữ kia làm thiếp, đồng thời giam lỏng Mặc Lan trong nhà, toàn bộ người hầu đều thay đổi.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 6.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 7.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 8.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 9.

Ngày tàn của cô chị gái độc ác nhất Minh Lan truyện: Chồng ngoại tình với tỳ nữ, chịu tủi nhục thấu trời xanh  - Ảnh 10.

Từ bà chủ nhỏ, trong phút chốc Mặc Lan mất hết tất cả, trở thành người vô dụng. Những ngày tháng sau này của Mặc Lan sẽ vô cùng khốn khổ vì sống dật dờ, không còn quyền lực. Ngày tàn của Mặc Lan đã đến rất gần!

Chia sẻ
Đọc thêm