"Minh Lan truyện" bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Cùng chung vui với fan của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, đoàn phim "Minh Lan truyện" đã tung ra bức ảnh hôn lễ đầu tiên.

Sáng 16/10, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã gây bão làng giải trí Hoa ngữ khi bất ngờ công khai chuyện kết hôn. Hiện tại, cư dân mạng đang náo loạn Weibo để tìm kiếm các thông tin về đôi vợ chồng mới cưới này.

Nhân đó, ekip sản xuất Minh Lan truyện cũng tung ra hình ảnh tân hôn của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong. Minh Lan truyện là bộ phim se duyên cho Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh, nhờ đóng bộ phim này, làng giải trí Hoa ngữ mới có thêm một đôi vợ chồng là sao hạng A nổi tiếng.

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 1.

Hình ảnh hôn lễ của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong trong "Minh Lan truyện".

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 2.

Còn đây là ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh khi làm tân nương.

Trong bức ảnh, Triệu Lệ Dĩnh mặc trang phục màu xanh, còn Phùng Thiệu Phong mặc áo đỏ. Biểu cảm hài hước trên gương mặt Phùng Thiệu Phong khiến fan tỏ ra thích thú. Nhiều người bày tỏ: "Anh rể thật là duyên dáng", "Đại hôn đến rồi, còn chờ gì nữa mà không khua chiêng gõ trống mừng đám cưới", "Thật mong chờ ngày bộ phim ra mắt để xem 2 người đóng nhập tâm cỡ nào mà kết hôn luôn".

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 3.

Cặp vợ chồng mới e ấp khi nhìn mặt nhau đây này!

Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Tấn Giang. Nội dung phim xoay quanh tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Minh Lan là người thông minh, xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đều tinh thông. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại chẳng được lòng phụ thân, mẹ ruột mất sớm, tình thân tỷ muội cũng không có. Dẫu vậy, con đường để đến được với hạnh phúc của Minh Lan khá khó khăn.

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 4.

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 5.

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 6.

Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong "Minh Lan truyện".

Về sau, Minh Lan nên duyên cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Trải qua bao biến cố, phong ba, Minh Lan - Cố Đình Diệp cuối cùng cũng về lại bên nhau. Hai người kết hôn và có cuộc sống an yên, tĩnh tại.

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 7.

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 8.

Minh Lan truyện bất ngờ hé lộ ảnh cưới đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong - Ảnh 9.

Trước Minh Lan truyện, Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác trong dự án Tây Du Ký: Nữ nhi quốc. Tuy nhiên, chuyện tình của 2 người ở bộ phim này không có kết thúc tốt đẹp. Đường Tăng - Phùng Thiệu Phong đã chọn đi thỉnh kinh, hướng về đức Phật thay vì ở bên Nữ Vương - Triệu Lệ Dĩnh.

Chia sẻ
Đọc thêm