MXH Weibo Trung Quốc "sập hầm" vì quá nhiều người truy cập sau tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn

Chan, Theo Helino

Được biết, tình trạng lượt truy cập quá tải vào Weibo hôm nay vì tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn, còn cao hơn cả mức kỉ lục năm ngoái, khi hai ngôi sao trẻ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng tuyên bố chính thức hẹn hò với nhau.

Mặc dù có nhiều lùm xùm hay anti-fan đến mấy, cũng không thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của "Tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh trong showbiz Hoa Ngữ. Hôm nay, chỉ sau khi cô cùng tài tử Phùng Thiệu Phong đồng loạt đăng lên Weibo cá nhân hình ảnh giấy chứng nhận đăng kí kết hôn, cộng đồng mạng tại Trung Quốc và cả Việt Nam đã đồng loạt dậy sóng vì tin tức này.

Trước đó, mặc dù đã vô số lần bị bắt gặp hẹn hò cùng nghi vấn nữ diễn viên bầu bí từ khi hợp tác với nhau trong bộ phim điện ảnh "Nữ Nhi Quốc", tuy nhiên cặp đôi vẫn một mực tránh né và từ chối mọi câu hỏi do báo chí đặt ra. Vì vậy, việc cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều đích thân xác nhận thông tin, còn bỏ qua phần hẹn hò mà khoe luôn giấy chứng nhận kết hôn càng khiến cho tất cả các fan hâm mộ và cộng đồng mạng bị sốc.

MXH Weibo Trung Quốc sập hầm vì quá nhiều người truy cập sau tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn - Ảnh 1.

Cặp đôi diễn viên nổi tiếng vừa tuyên bố tin tức vui mừng với người hâm mộ sáng nay (16/10) - đúng sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh

Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, trang Weibo của Trung Quốc đã bị quá tải, không thể mở được trang tìm kiếm vì lượng người truy cập quá đông. Sina - công ty chủ quản của Weibo cũng cho hay, chưa bao giờ họ thấy MXH này "xôm tụ" đến thế. Lần cuối cùng sự việc như thế xảy ra là một năm trước, vào buổi trưa ngày 8/10/2017, ngôi sao trẻ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã công bố chính thức về tình yêu của họ trên Weibo. Một "cơn bão tìm kiếm" đã ngay lập tức được kích hoạt trên Internet, nhưng số liệu tương tác hôm nay còn được cho là vượt qua cả thời điểm kỷ lục đó.

Đồng thời, nhiều nhân vật liên quan như Nghê Ni - bạn gái cũ Phùng Thiệu Phong hay những nam diễn viên từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh như: Trần Vỹ Đình, Lâm Canh Tân, Ngô Diệc Phàm... cùng lần lượt bị "lôi" lên bảng tìm kiếm trên Weibo.

MXH Weibo Trung Quốc sập hầm vì quá nhiều người truy cập sau tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn - Ảnh 2.

Từ khóa "Triệu Lễ Dĩnh Phùng - Thiệu Phong kết hôn" đứng đầu danh sách tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo

MXH Weibo Trung Quốc sập hầm vì quá nhiều người truy cập sau tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn - Ảnh 3.

Weibo bị nghẽn mạng cục bộ vì quá nhiều người truy cập

Trước đó, đã có nguồn tin cho rằng, Phùng Thiệu Phong sẽ cầu hôn nữ diễn viên "Sở Kiều Truyện" vào ngày sinh nhật cô. Tuy nhiên, điều mà mọi người không ngờ đến nhất chính là việc cặp đôi quyết định công khai đã trở thành vợ chồng vào đúng ngày này.

Cũng cùng ngày, Phùng Thiệu Phong đã nhanh chóng để lại bình luận và gọi Triệu Lệ Dĩnh bằng 2 từ "bà xã" và chúc mừng sinh nhật cô vô cùng ngọt ngào trên mạng xã hội. Trong nhóm chat riêng tư, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ hình ảnh siêu ngọt ngào, ôm chặt "Đường Tăng" Phùng Thiệu Phong trong bữa tiệc sinh nhật tràn ngập màu hồng cùng hoa và quà do ông xã chuẩn bị.

MXH Weibo Trung Quốc sập hầm vì quá nhiều người truy cập sau tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong kết hôn - Ảnh 4.

Hình ảnh hạnh phúc của "Đường Tăng" và "Nữ vương Nữ Nhi Quốc"

(Theo Weibo, Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm