Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ

Mắt vẫn chưa thấy đường, người yêu lại còn bỏ đi lấy chồng, còn gì đau đớn hơn cho Chung Hán Lương - Trình Thiên Hựu nữa không?

Sau 50 tập phim đầu tiên, Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau vẫn chưa tìm ra lối thoát cho mối quan hệ tay ba của Trình Thiên Hựu (Chung Hán Lương) - Khương Sinh (Tôn Di) - Lương Sinh (Mã Thiên Vũ).

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 1.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 2.

Lương Sinh đau đớn khi Khương Sinh nói rằng muốn ở bên cạnh Thiên Hựu.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, tình tiết phim đang dừng ở đoạn Trình Thiên Hựu bị mù và đến Paris nghỉ dưỡng. Lúc này, Thiên Hựu được Khương Sinh chăm sóc. Để không làm phiền Thiên Hựu, Khương Sinh đóng giả làm A Đa, tuy nhiên qua cách nói chuyện, khán giả biết rằng Thiên Hựu đã phát hiện ra chuyện Khương Sinh ở bên cạnh mình. Tiếp đến, Lương Sinh cũng sang Paris để đoàn tụ với Khương Sinh. Bị đặt giữa 2 người đàn ông, Khương Sinh vô cùng bối rối và khó xử.

"Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng thương đau": Tôn Di xuất hiện trước Thiên Hựu với thân phận em dâu.

Trong đoạn trailer hé lộ tình tiết từ tập 51 - 54, mối quan hệ tay ba này lại tiếp diễn với loạt diễn biến rối rắm hơn. Đứng trước mặt Lương Sinh, Khương Sinh khẳng định rằng cô muốn ở bên cạnh Thiên Hựu. Sau bao sóng gió, Khương Sinh đã phát hiện ra người cô thực sự muốn gần bên là ai.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 4.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 5.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 6.

Thiên Hựu phải chấp nhận chuyện Khương Sinh mời trà mình trong thân phận em dâu.

Tuy nhiên, rắc rối vẫn cứ tiếp diễn khi trong một tình huống khác, Khương Sinh một mình đứng giữa nhà họ Trình và được Trình lão gia giới thiệu là vợ sắp cưới của Lương Sinh. Thậm chí, Trình lão gia còn bắt Khương Sinh phải mời nước Thiên Hựu vì trong gia đình, vai vế của anh lớn hơn cô.

Sau màn mời nước, chào hỏi mà lòng đau như cắt này, Khương Sinh ra ngoài uống rượu và trở về nhà với bộ dạng say bí tỉ. Oái oăm thay, cô lại lao vào phòng của Thiên Hựu rồi ôm choàng lấy anh. Khi Khương Sinh được đưa ra khỏi phòng, em trai Thiên Hựu - Thiên Ân lại tình cờ nhìn thấy.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 7.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 8.

Khương Sinh uống say rồi lao vào phòng của Thiên Hựu.

Ở một diễn biến khác, Thiên Hựu lo lắng khi chuẩn bị bước vào phòng phẫu thuật. Từ Paris trở về, Thiên Hựu sẽ phải trải qua cuộc phẫu thuật khó nhằn. Nếu không vượt qua được, anh sẽ mất đi ánh sáng vĩnh viễn.

Về phía Lương Sinh, mặc dù Khương Sinh đã về nhà họ Trình, tuy nhiên anh vẫn tiếp tục ở lại Paris 1 mình. Khi chú Trần bảo Lương Sinh hãy quay về, anh vẫn kiên quyết ở lại để chờ Khương Sinh đến với mình.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 9.

Bi kịch nối dài, Chung Hán Lương mãi không được hạnh phúc: Tôn Di chuẩn bị cưới Mã Thiên Vũ  - Ảnh 10.

Thiên Hựu chuẩn bị bước vào phòng làm phẫu thuật.

Loạt diễn biến rối rắm này làm khán giả vô cùng hoang mang. Có thật là Khương Sinh sẽ cưới Lương Sinh, Thiên Hựu sống trong mù lòa đến cuối đời? Vì lý do gì mà Khương Sinh chịu làm vợ Lương Sinh? Lương Sinh vì sao vẫn ở lại Paris chứ không đi cùng Khương Sinh? Tất cả những câu hỏi trên sẽ có lời giải đáp khi khán giả theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim.

Chia sẻ
Đọc thêm