Khổ như ái nữ nhà Minh Nhựa: Thông báo tin vui mà cũng bị sân si, bị người lạ bắt đổi tên con trai không được đặt trùng!

Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa đã có màn đáp trả xuất sắc, khéo léo khi nhận được bình luận khó hiểu từ một người lạ, bắt đổi tên bé trai đầu lòng trong bụng chỉ vì trùng tên Bơ với người khác (!)

Vừa mới đây, ai cũng bất ngờ khi Joyce Phạm - con gái lớn của đại gia Minh Nhựa thông báo đã có tin vui sau 2 tháng kết hôn. Không rõ cô đã mang bầu được bao nhiêu tuần, song Joyce Phạm đã tổ chức tiệc ăn mừng cùng bạn bè thân thiết, cùng nhau đoán giới tính em bé nữa.

Khổ như ái nữ nhà Minh Nhựa: Thông báo tin vui mà cũng bị sân si, bị người lạ bắt đổi tên con trai không được đặt trùng! - Ảnh 1.

Khổ như ái nữ nhà Minh Nhựa: Thông báo tin vui mà cũng bị sân si, bị người lạ bắt đổi tên con trai không được đặt trùng! - Ảnh 2.

Khổ như ái nữ nhà Minh Nhựa: Thông báo tin vui mà cũng bị sân si, bị người lạ bắt đổi tên con trai không được đặt trùng! - Ảnh 3.

Tiệc đoán giới tính em bé do vợ chồng Joyce Phạm tổ chức cùng bạn bè cách đây vài hôm.

Joyce đã thông báo trước đó rằng nếu bầu bé trai thì sẽ đặt tên ở nhà là Bơ, bé gái là Dâu. Đến hôm nay thì bà mẹ trẻ chính thức xác nhận con đầu lòng là một tiểu hoàng tử, khiến ai nấy đều muốn gửi lời chia vui.

Tuy nhiên, lạc giữa rừng bình luận chúc mừng rộn rã của dân tình, bỗng xuất hiện một cô gái trẻ phát biểu khá vô duyên: "Chị sao không đặt tên khác tên Bơ dùm? Nhiều con của Youtuber khác, giống chị Trinh Phạm, con của chị ấy cũng tên Bơ mà là con gái, nhưng tên Bơ vẫn hay. Mà Bơ tên thật là gì vậy ạ chị?".

Khổ như ái nữ nhà Minh Nhựa: Thông báo tin vui mà cũng bị sân si, bị người lạ bắt đổi tên con trai không được đặt trùng! - Ảnh 5.

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa "choáng" khi bỗng dưng bị người lạ bắt bẻ đổi tên con trai (!)

Không ai hiểu chủ nhân bình luận này muốn nói điều gì vì hành văn quá hack não (!) Đoạn đầu thì lên giọng bắt Joyce phải đổi tên con trai cho đỡ trùng với con của nhiều bà mẹ nổi tiếng khác, đoạn sau thì đon đả khen "vuốt đuôi" khiến ai đọc cũng thấy khó chịu. Rất nhiều thành viên mạng đã nhào vô chửi bới cô gái trẻ kém sang một cách thậm tệ, giữa status báo tin vui của người ta mà lại hành xử khó hiểu thực sự.

Cộng đồng mạng phẫn nộ thay cho Joyce nên đã chung tay gạch đá cô gái vô duyên bằng những lời gay gắt.

Vì bức xúc nên chính Joyce Phạm cũng lên tiếng, cách xử lý khéo léo và bình tĩnh của bà mẹ trẻ khiến mọi người nể phục vô cùng: "Con của chị Trinh là bơ trong butter chứ không phải trái bơ nha! Với lại con chị mà, chị không quan tâm vấn đề giống người ta nha em". 

Mặc dù rất không hài lòng, song Joyce Phạm đã cố gắng đáp trả nhẹ nhàng, lịch sự nhất có thể. Khổ hơn nữa, cô gái vô duyên ở trên bị dân mạng gạch đá tơi tả nhưng vẫn không chịu dừng lại, vẫn tiếp tục đăng bình luận lần 2, sân si từ tên tuổi đến giới tính dù em bé còn chưa sinh ra đời.

Khổ như ái nữ nhà Minh Nhựa: Thông báo tin vui mà cũng bị sân si, bị người lạ bắt đổi tên con trai không được đặt trùng! - Ảnh 7.

Khổ như ái nữ nhà Minh Nhựa: Thông báo tin vui mà cũng bị sân si, bị người lạ bắt đổi tên con trai không được đặt trùng! - Ảnh 8.

Nếu là một bà mẹ bình thường thì có lẽ Joyce Phạm không bị soi mói đến mức đó, nhưng vì cô đã quá nổi tiếng, có hàng trăm nghìn người follow nhất cử nhất động mỗi ngày, Joyce cũng khá cởi mở nên thi thoảng "vấp" phải một số thành phần ngã cây cũng là điều không thể tránh.

Vợ chồng Joyce Phạm sắp sửa lên chức, cả 2 đều đang rất hạnh phúc với bước ngoạt mới trong cuộc đời, sau đám cưới xa hoa bạc tỷ hồi tháng 9 vừa qua.

 

Chia sẻ
Đọc thêm