Mị Nguyệt truyện: “Công chúa” Lưu Đào lộng lẫy trong ngày thành hôn

Lưu Đào xuất hiện ấn tượng với bộ áo cưới có 2 màu đỏ, đen lộng lẫy trong loạt ảnh vừa được “Mị Nguyệt Truyện” tung ra.

Phim truyền hình Mị Nguyệt truyện hiện vẫn đang được phát sóng trên khung giờ vàng của 2 đài truyền hình Đông Phương và Bắc Kinh. Dù 2 nữ chính của phim là Tôn Lệ - Lưu Đào đều đã trên 30 song khi hóa thân thành các thiếu nữ tuổi đôi mươi, bộ đôi vẫn không hề tạo cảm giác khó chịu. 

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 1

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 6
Lưu Đào lộng lẫy trong chiếc áo cưới có 2 màu đỏ đen

Mới đây, Lưu Đào còn gây thích thú khi xuất hiện trong bộ ảnh cưới cực lộng lẫy. Nhân vật Công chúa Xu Nhi của Lưu Đào diện lễ phục với 2 màu đỏ đen, đầu búi tóc cầu kỳ, rạng rỡ tiến vào đại điện để làm lễ thành thân với Tần Vương (Phương Trung Tín đóng).

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 5
Dù đã 38 tuổi nhưng nhan sắc Lưu Đào vẫn rất mặn mà

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 7

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 8
Lưu Đào rực rỡ bên cạnh Phương Trung Tín

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 9
Tôn Lệ - Phương Trung Tín - Lưu Đào - Mã Tô

Phía sau Xu Nhi, người chị em chí cốt Mị Nguyệt (Tôn Lệ đóng) cũng không rời cô nửa bước. Mị Nguyệt đã cùng em trai và nhũ mẫu vượt ngàn dặm xa xôi, theo Xu Nhi đến Tần Quốc thành hôn. Trong hành trình gian khổ này, Mị Nguyệt và Xu Nhi đã mấy lần suýt bỏ mạng. Xu Nhi do sức khỏe yếu, liên tục ốm nặng trên đường đi. Còn Mị Nguyệt cũng đối mặt với tử thần khi bị thích khách và đạo tặc truy sát.

Việc Xu Nhi và Mị Nguyệt bắt đầu cuộc sống mới ở Tần Quốc chỉ là khởi đầu cho những sóng gió, biến động lịch sử. Mị Nguyệt được thầy bói phán là rất cao số, những người bên cạnh sẽ không có cuộc sống bình thường, yên ổn nếu như cô không vươn lên giành quyền lực. Và để làm được điều này, Mị Nguyệt chỉ còn cách là tranh giành tình yêu, địa vị với Xu Nhi. 

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 3

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 4
Lưu Đào và Phương Trung Tín trong cảnh động phòng

Không hề hay biết những chuyện lạ lùng xảy ra bên cạnh Mị Nguyệt, Xu Nhi vẫn vô tư chìm đắm trong những cảm xúc yêu đương với Tần Vương. Trong mắt những người xung quanh, Xu Nhi mãi là cô công chúa ngây thơ, hiền thục. 

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 2

mị nguyệt truyện lưu đào tôn lệ 10
Đối với những người thân bên cạnh, Xu Nhi vẫn là cô công chúa hiền lành và hết mực nhu mì, tốt bụng
Chia sẻ
Đọc thêm