"Mị Nguyệt truyện": Tôn Lệ, Lưu Đào đẹp tinh khôi khi lần đầu xuất hiện

Phim truyền hình “Mị Nguyệt truyện” do Lưu Đào, Tôn Lệ đóng chính tiếp tục nâng mức rating lên thành con số ấn tượng là 1,95%.

Phim truyền hình Mị Nguyệt truyện dù chỉ mới phát sóng được 6 tập nhưng đã tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Tính đến hết ngày 2/12, rating phim đã đạt mốc 1,954% tại đài Bắc Kinh và 1,951% tại đài Đông Phương. 

Với tập 5 và 6 vừa được phát sóng, 2 người đẹp là Mị Nguyệt (Tôn Lệ) và Xu Nhi (Lưu Đào) đã lần đầu xuất hiện. Mị Nguyệt vốn là công chúa nhưng bị Uy Hậu ức hiếp nên sống khá khổ cực. Xu Nhi là đích công chúa – con gái của Uy Hậu, tuy sống trong nhung lụa song lại rất thương người. Xu Nhi đối xử với Mị Nguyệt như chị em, thường xuyên giúp đỡ cô cả về tinh thần lẫn vật chất.

tập 5 mị nguyệt truyện 1
Tôn Lệ trong vai Mị Nguyệt

tập 5 mị nguyệt truyện 2
Lưu Đào trong vai Xu Nhi

tập 5 mị nguyệt truyện 4
Lưu Đào - Tôn Lệ khoe vẻ đẹp tinh khôi khi lần đầu xuất hiện trong "Mị Nguyệt truyện"

Trong 1 lần vào vườn hái thuốc, Xu Nhi đã bị rắn độc cắn vào tay. Mị Nguyệt bất chấp hiểm nguy hút máu độc cho cô. Sự cố này khiến Uy Hậu mềm lòng, dù vẫn còn dè chừng với Mị Nguyệt song bà đã cho cô được ở bên Xu Nhi, làm tay chân thân tín giúp đỡ, hầu hạ Xu Nhi.

tập 5 mị nguyệt truyện 6
Mị Nguyệt giúp Xu Nhi hút máu độc từ vết thương do rắn cắn

Cuộc sống của Xu Nhi – Mị Nguyệt cứ êm đềm trôi qua cho đến ngày Uy Hậu bắt Xu Nhi gả cho chư hầu nước đối thủ. Tuy không muốn chấp nhận nhưng Xu Nhi chẳng thể chối từ vì Uy Hậu và Sở Vương (Triệu Văn Tuyên) bắt ép.

Một ngày nọ, Xu Nhi và Mị Nguyệt ra phố dạo chơi. Trong lúc đang mua sắm, cả hai đã bị thích khách tấn công. Đúng lúc đó, Tần Huệ Văn Vương (Phương Trung Tín đóng) cải trang thành thường dân đi bên ngoài đi ngang qua, chàng đã phóng đao cứu giúp 2 cô gái trẻ. Qua trò chuyện ban đầu, Xu Nhi thể hiện rõ sự yêu thích Tần Huệ Văn Vương. Sau khi về lại trong cung, Xu Nhi vẫn không ngừng tơ tưởng về hình ảnh phong độ, hào hoa của Tần Huệ.

tập 5 mị nguyệt truyện 5
Mị Nguyệt bản vệ Xu Nhi khi cô bị thích khách tấn công trên phố

tập 5 mị nguyệt truyện 3
Xu Nhi tâm sự với Mị Nguyệt về người đàn ông cô thích

Tập 7 và 8 của phim truyền hình Mị Nguyệt truyện sẽ được phát sóng vào tối nay (3/12) trên cả hai đài truyền hình Bắc Kinh – Đông Phương. 
Chia sẻ
Đọc thêm