Meghan gây tranh cãi khi liên tục đặt ra những điều kiện khắt khe để việc sinh con đầu lòng đúng như ý muốn

Diệp Lục, Theo Helino

Việc Meghan sẽ sinh con đầu lòng tại đâu đang trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận.

Trong thời gian gần đây, Meghan liên tục nhận vô số lời chỉ trích xuất phát từ một số nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay nữ công tước xứ Sussex là một người hay đòi hỏi, muốn làm "bá chủ" tại cung điện hoàng gia.

Mới đây, trang Radar Online lại tiếp tục đưa ra thông tin gây chú ý về việc Meghan muốn được sinh con đầu lòng trong điều kiện do chính cô ấy đặt ra. Theo trang này, nữ công tước xứ Sussex sẽ không sinh con đầu lòng tại Lindo Wing giống như mẹ chồng quá cố và chị dâu Kate.

Mới đây, bệnh viện này đã không còn là nơi được mệnh danh là một trong những bệnh viện sạch nhất ở London khi nó chỉ đạt 2 trên 5 điểm trong cuộc kiểm tra của chính phủ. Theo Radar Online, Meghan muốn sinh con tại nơi đạt tiêu chuẩn vệ sinh tối đa.

Meghan gây tranh cãi khi liên tục đặt ra những điều kiện khắt khe để việc sinh con đầu lòng đúng như ý muốn - Ảnh 1.

Meghan được cho là đưa ra những yêu cầu khắt khe khi sinh con đầu lòng.

"Meghan muốn đảm bảo mọi thứ phải được sạch sẽ theo tiêu chuẩn cao nhất. Chưa dừng lại ở đó, Meghan còn đang cân nhắc việc sẽ đưa đầu bếp riêng của mình vào trong bệnh viện để giám sát việc chuẩn bị thức ăn sau sinh cho cô ấy", một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang Radar Online.

Tuy nhiên, theo nhiều người, việc đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh sạch sẽ chỉ là cái cớ để nàng dâu hoàng gia muốn được sinh con thuận tự nhiên tại nhà. Nữ công tước xứ Sussex cũng được cho là muốn sinh con trong "một bồn nước được đặt trong môi trường thư giãn".

Theo Express, Meghan Markle muốn đặt một chiếc bồn nước lớn trong một môi trường hoàn toàn thoải mái để tự lâm bồn tại căn nhà mới sắp chuyển đến của cặp đôi. Hoàng tử Harry cũng thấy điều này khá lạ nhưng Meghan muốn đảm bảo rằng việc vượt cạn phải tự nhiên nhất có thể.

Meghan gây tranh cãi khi liên tục đặt ra những điều kiện khắt khe để việc sinh con đầu lòng đúng như ý muốn - Ảnh 2.

Meghan sẽ dọn ra ngoài ở riêng cùng chồng trước khi sinh con đầu lòng.

Hiện tại, Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng xác nhận bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc nữ công tước xứ Sussex sẽ sinh con tại đâu. Được biết, Meghan cùng chồng sẽ chuyển đến nơi ở mới trước khi nàng dâu hoàng gia lâm bồn, cách xa cung điện và bệnh viện Lindo Wing.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm