Công nương Kate tiếp tục "sao chép" phong cách của em dâu Meghan nhưng bị người hâm mộ chê bai phũ phàng

Diệp Lục, Theo Helino

Công nương Kate tiếp tục sánh vai bên chồng trong một sự kiện ý nghĩa vào ngày 5/12 vừa qua.

Vào chiều ngày 5/12 (theo giờ địa phương), Công nương Kate và chồng đã đến Cypus trong chuyến thăm những người lính của Không lực Hoàng gia Anh (RAF). Thay vì lựa chọn trang phục là những bộ váy cổ điển, nhã nhặn thường thấy thì Công nương Kate bất ngờ thay đổi phong cách.

Người mẹ 3 con diện quần tây màu đen, mặc chiếc áo màu trắng, bên ngoài là áo khoác kaki sẫm màu thuộc thương hiệu Smythe của Canada. Theo Daily Mail, chiếc áo khoác này từng được Công nương Kate sử dụng vào năm 2016 trong chuyến công du tới Canada.

Nhiều người nhận xét rằng Công nương Kate tiếp tục "bắt chước" phong cách của em dâu Meghan khi nữ công tước xứ Sussex cũng từng diện quần tây màu đen khi tham dự Lễ trao Giải thưởng WellChild ở London hồi tháng 9 vừa qua. Meghan trông thanh lịch và hiện đại khi diện nguyên cây đen tham dự sự kiện.

Công nương Kate tiếp tục sao chép phong cách của em dâu Meghan nhưng bị người hâm mộ chê bai phũ phàng - Ảnh 1.

Kate cùng chồng tới thăm những người lính thuộc RAF.

Công nương Kate tiếp tục sao chép phong cách của em dâu Meghan nhưng bị người hâm mộ chê bai phũ phàng - Ảnh 2.

Kate được cho là sao chép phong cách của em dâu Meghan.

Được biết, nữ công tước xứ Cambridge cùng chồng đã có chuyến viếng thăm đầy bất ngờ tới các thành viên trong lực lượng RAF, những người sống xa gia đình trong dịp Giáng sinh năm nay. Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện vui vẻ, đầm ấm với thân nhân của các binh sĩ có mặt ở Cyprus. 

Người mẹ 3 con bày tỏ sự cảm động sâu sắc của mình tới những người lính đang sống xa gia đình để phục vụ cho đất nước. Trong lần xuất hiện này, Công nương Kate ghi điểm bởi sự thân thiện, ấm áp của mình. Mặc dù vậy, nàng dâu hoàng gia vẫn bị dư luận soi về trang phục.

Nhiều ý kiến cho rằng, Công nương Kate chỉ thích hợp mặc những chiếc váy nhẹ nhàng, nữ tính thay vì quần tây. Nếu đưa lên bàn cân so sánh thì Meghan nổi bật hơn, phong cách hơn chị dâu Kate khi diện quần tây.

Công nương Kate tiếp tục sao chép phong cách của em dâu Meghan nhưng bị người hâm mộ chê bai phũ phàng - Ảnh 3.

Kate vui vẻ giao lưu với các em nhỏ.

Công nương Kate tiếp tục sao chép phong cách của em dâu Meghan nhưng bị người hâm mộ chê bai phũ phàng - Ảnh 4.

Kate trò chuyện với gia đình của một người lính.

Công nương Kate tiếp tục sao chép phong cách của em dâu Meghan nhưng bị người hâm mộ chê bai phũ phàng - Ảnh 5.

Công nương Kate tỏ ra thoải mái trong sự kiện dù bị dính vào tin đồn xích mích với em dâu Meghan.

Trong thời gian gần đây, Công nương Kate được nhận xét là "cải cách" hơn, "thoáng" hơn trong vấn đề thể hiện tình cảm với chồng nơi công cộng và việc lựa chọn các trang phục của mình. Nhiều người cho rằng dù xích mích với em dâu nhưng Kate cũng không thể nào thoát khỏi "hiệu ứng Meghan" đang ngày một lan tỏa trong cung điện hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm