Meghan Markle tái xuất bên chồng với diện mạo gây chú ý và đưa ra quyết định quan trọng trước đại lễ Bạch Kim

Diệp Lục, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Vợ chồng Meghan Markle đang tận hưởng một mùa hè sôi động ở nước Mỹ.

Mới đây, truyền thông Mỹ đã đăng tải loạt hình ảnh của vợ chồng Harry - Meghan Markle khi cặp đôi tham gia một trận thi đấu polo. Sự kiện diễn ra vào hôm 14/5 vừa qua.

Trước đó, nhiều thông tin cho hay, Hoàng tử Harry sẽ tham dự một mùa giải thi đấu polo ở Mỹ với người bạn thân Nacho Figueras. Họ từng xuất hiện cùng nhau tại Câu lạc bộ Santa Barbara Polo & Racquet trong một trận đấu polo từ thiện vào đầu tháng 5 mới đây. Nữ công tước xứ Sussex cũng đã góp mặt để cổ vũ cho chồng.

Vào cuối tuần qua, Meghan Markle tiếp tục đến sân thi đấu để ủng hộ chồng cùng đồng đội. Nữ công tước gây chú ý với trang phục thoải mái và năng động. Cô lựa chọn chiếc áo sơ mi trắng quen thuộc kết hợp cùng quần kaki ngắn trẻ trung.

Meghan Markle tái xuất bên chồng với diện mạo gây chú ý và đưa ra quyết định quan trọng trước đại lễ Bạch Kim - Ảnh 1.

Meghan Markle tái xuất bên chồng với diện mạo gây chú ý và đưa ra quyết định quan trọng trước đại lễ Bạch Kim - Ảnh 2.

Meghan Markle ủng hộ chồng thi đấu polo vào cuối tuần qua.

Ngoài ra, Meghan Markle đeo kính râm và búi tóc gọn đằng sau. Đây là dịp hiếm hoi nữ công tước lựa chọn phong cách thoải mái khi xuất hiện nơi đông người. Những hình ảnh được truyền thông chia sẻ cho thấy nàng dâu hoàng gia còn cầm dụng cụ chơi thể thao giúp chồng. Trong khi đó, Hoàng tử Harry trông bảnh bao với bộ đồng phục màu xanh.

Cặp đôi hoàng gia xuất hiện đúng vào thời điểm họ xác nhận trở về Anh dự đại lễ Bạch Kim cùng hai con nhỏ vào đầu tháng 6. Đã có nhiều thông tin cho rằng nhà Sussex sẽ đem đoàn làm phim riêng để thực hiện những cảnh quay có giá trị, phục vụ cho Netflix. Tuy nhiên, hiện tại, vợ chồng Meghan Markle chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào.

Trong khi đó, chuyên gia hoàng gia Christine Ross cho hay, nhà Sussex đã đưa ra quyết định quan trọng rằng, họ sẽ hạn chế xuất hiện trước công chúng khi về Anh tham dự đại lễ Bạch Kim vì không muốn làm ảnh hưởng đến người đứng đầu hoàng gia.

Meghan Markle tái xuất bên chồng với diện mạo gây chú ý và đưa ra quyết định quan trọng trước đại lễ Bạch Kim - Ảnh 3.

Vợ chồng Meghan Markle sẽ hạn chế xuất hiện nơi đông người ở đại lễ Bạch Kim.

Chuyên Ross chia sẻ với tờ US Weekly rằng: "Vợ chồng Harry và Meghan chỉ tham dự đại lễ một cách riêng tư. Chúng ta sẽ không nhìn thấy họ quá nhiều trong sự kiện này. Cặp đôi không muốn trở thành chủ đề chính hay câu chuyện trung tâm trong đại lễ".

Mới đây, Omid Scobie, bạn thân nhà Sussex tuyên bố rằng vợ chồng Meghan Markle đã đề nghị Nữ hoàng Anh cho phép họ vắng mặt trên ban công Cung điện tại sự kiện Trooping the Colour. Cặp đôi cho rằng sự xuất hiện của họ trên ban công là không còn phù hợp vì nhà Sussex đã sang Mỹ phát triển con đường riêng.

Christine Ross cũng nói thêm rằng trong vài ngày nữa, truyền thông nên cân nhắc về việc đâu mới là chủ đề cốt lõi mà họ cần quan tâm. Đại lễ Bạch Kim là dấu mốc lịch sử quan trọng nhất của Nữ hoàng Anh và bà mới là nhân vật chính đích thực. Chuyên gia này hy vọng rằng sẽ có nhiều câu chuyện tuyệt vời hơn nữa về Nữ hoàng được chia sẻ trên truyền thông trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/meghan-markle-tai-xuat-ben-chong-voi-dien-mao-gay-chu-y-va-dua-ra-quyet-dinh-quan-trong-truoc-dai-le-bach-kim-2022051616060214.chn
Chia sẻ
Đọc thêm