Meghan Markle gây choáng khi xuất hiện khác lạ trong một đoạn clip trên Instagram

Những khoảnh khắc đặc biệt của Meghan Markle trên Instagram đã được một người hâm mộ chia sẻ.

Trước khi kết thúc chuyến công du tại Nam Phi vào tuần trước, Meghan Markle đã có cuộc trò chuyện với Nikiwe Dlova, một người sáng lập ra công ty điều hành những cửa hàng thủ công mỹ nghệ, vào hôm 2/10.

Khi Nikiwe quay video ngắn về hình ảnh của Meghan Markle, người phụ nữ này đã sử dụng bộ lọc chỉnh ảnh trên Instagram, khiến trên đầu nàng dâu hoàng gia xuất hiện những hiệu ứng sống động.

Nữ công tước xứ Sussex bất ngờ khi phát hiện mình được quay video và nhìn thấy bản thân trong hình ảnh mới. Cô tỏ ra khá vui vẻ và hào hứng. Dlova sau đó đã chia sẻ đoạn clip này lên Instagram cá nhân của mình và cho hay việc được gặp Nữ công tước xứ Sussex là một trải nghiệm tuyệt vời của cô.

Meghan Markle gây choáng khi xuất hiện khác lạ trong một ứng dụng trên Instagram - Ảnh 1.

Meghan Markle gây choáng khi xuất hiện khác lạ trong một ứng dụng trên Instagram - Ảnh 2.

Meghan Markle vui vẻ khi thấy hình ảnh mình qua một ứng dụng trên Instagram.

Theo trang Express, Meghan Markle một lần nữa đã phá vỡ nguyên tắc hoàng gia khi xuất hiện trong một video "tự sướng" trên một ứng dụng của mạng xã hội. Các thành viên hoàng gia Anh đểu không được phép quay hay chụp ảnh selfie với người dân và chia sẻ chúng lên các phương tiện truyền thông.

Trên thực tế, trong chuyến công du vừa rồi, vợ chồng Meghan Markle thoải mái tiếp xúc với dân chúng, ôm hôn và nhảy múa với họ, phá vỡ quy tắc truyền thống của hoàng gia Anh. Nhiều người đã đánh giá cao hành động này của cặp đôi nhưng nhiều ý kiến lại không tỏ ra mặn mà với điều này.

Sau khi kết thúc chuyến công du ở châu Phi, vợ chồng Meghan Markle đã dính vào vụ lùm xùm kiện các tờ báo lá cải ở Anh xâm phạm quyền riêng tư của họ. Theo nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đình đều không ủng hộ và hài lòng với vụ kiện của cặp đôi hoàng gia.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm