Công nương Kate đau đầu với vụ lùm xùm mới của gia đình vì cha mẹ đẻ kiếm tiền từ con trai của Meghan Markle

Gia đình nhà đẻ của Công nương Kate lại bị dư luận lên án vì kiếm tiền dựa trên danh tiếng của bé Archie, con trai Meghan Markle.

Công ty gia đình của cha mẹ Công nương Kate mới đây đã tung ra dịch vụ mới đó là bán những chiếc bánh sinh nhật kèm theo chân dung các em bé và những dòng chữ ý nghĩa dành cho các bữa tiệc gia đình. Hình ảnh quảng cáo trên trang web của công ty được sử dụng cho dịch vụ này đó là những chiếc bánh đầy màu sắc, in hình các cậu bé với dòng chữ chứa tên bé Archie.

Điều này một lần nữa đã khiến những người hâm mộ hoàng gia Anh không hài lòng vì gia đình nhà Công nương Kate tiếp tục lợi dụng danh tiếng của một thành viên hoàng gia để quảng bá và bán sản phẩm của họ. Nhiều người đánh giá đây là hành vi không thể chấp nhận được khi vợ chồng Meghan Markle luôn muốn đem đến cho bé Archie một cuộc sống riêng tư, kín đáo nhất.

Công nương Kate đau đầu với vụ lùm xùm mới của gia đình vì cha mẹ đẻ kiếm tiền từ con trai của Meghan Markle - Ảnh 1.

Chiếc bánh sinh nhật mang tên bé Archie được quảng cáo trên trang web bán hàng.

Công nương Kate đau đầu với vụ lùm xùm mới của gia đình vì cha mẹ đẻ kiếm tiền từ con trai của Meghan Markle - Ảnh 2.

Bé Archie hơn 4 tháng tuổi mới xuất hiện trong chuyến đi châu Phi vừa qua.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình nhà Middleton bị lên án là lợi dụng gia đình nhà chồng của con gái để kinh doanh. Trước đó, công ty này từng gây phẫn nộ khi bán bộ váy in họa tiết hình xương cốt và những vệt máu màu đỏ tươi trên chiếc váy dành cho bé gái, mô phỏng hình ảnh Công nương Diana trong dịp lễ Halloween.

Cha mẹ của Kate Middleton là bà Carole và ông Michael, với số vốn ít ỏi của mình, họ đã tạo lập khá thành công một doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ phục vụ cho các bữa tiệc của trẻ em có tên là Party Pieces vào năm 1987. Doanh nghiệp có tám nhân viên, trụ sở gần Reading ở Berkshire, chuyên tạo ra "phép thuật" cho các buổi tiệc của trẻ em tại nhà.

Trước khi kết hôn với Hoàng tử William, Công nương Kate cũng làm việc cho công ty của gia đình mình. Mặc dù vậy, sau khi trở thành nàng dâu hoàng gia, cô không còn góp mặt cho hoạt động công ty của gia đình mình nữa.

Công nương Kate đau đầu với vụ lùm xùm mới của gia đình vì cha mẹ đẻ kiếm tiền từ con trai của Meghan Markle - Ảnh 3.

Cha mẹ Công nương Kate.

Công nương Kate đau đầu với vụ lùm xùm mới của gia đình vì cha mẹ đẻ kiếm tiền từ con trai của Meghan Markle - Ảnh 4.

Sản phẩm gây tranh cãi của nhà Công nương Kate.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm