Nữ hoàng Anh bày tỏ thái độ không hài lòng với vụ kiện "thiếu khôn ngoan" của vợ chồng Meghan Markle

Diệp Lục , Theo Helino
Chia sẻ

Cựu thư ký riêng của Công nương Diana cho rằng, hành động khởi kiện của vợ chồng Meghan Markle là thiếu sáng suốt.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi cả hai đều quyết định khởi kiện một số tờ báo của Anh vì đã xâm phạm quyền riêng tư của cặp đôi. Đây là cuộc chiến pháp lý gây nhiều tranh cãi nhất hiện nay.

Đã có nhiều ý kiến xung quanh hai vụ kiện ồn ào này của họ. Ông Patrick Jephson, cựu thư ký riêng của Công nương Diana cho rằng, việc khởi kiện là một động thái không khôn ngoan của cặp đôi vì truyền thông có thể quay sang "cắn" lại họ.

Ông Patrick Jephson cho rằng Hoàng tử Harry và Meghan Markle có thể được hưởng lợi nhiều hơn từ việc hạn chế đối đầu với báo chí. Các tờ báo lá cải của Anh sẽ làm bất cứ điều gì để xuất bản ra những câu chuyện thú vị nhất ngoài kia, dù nó có thật hay là bịa đặt đi chăng nữa. Họ không quan tâm đến cảm xúc của những người nổi tiếng và các thành viên hoàng gia. Chính vì vậy, lời tuyên bố của Hoàng tử Harry không thực sự có ý nghĩa và ảnh hưởng đến họ.

Nữ hoàng Anh bày tỏ thái độ không hài lòng với vụ kiện "thiếu khôn ngoan" của vợ chồng Meghan Markle - Ảnh 1.

Hành động khởi kiện báo chí của vợ chồng Meghan Markle là sự lựa chọn không khôn ngoan.

Jephson cũng lưu ý rằng việc Hoàng tử Harry nhắc đến mẹ mình trong lời tuyên bố là không cần thiết. Vì bản thân bà luôn giao tiếp với báo chí bằng thái độ thân thiện nhất nhưng không xa rời Hoàng gia.

Về phần Nữ hoàng Elizabeth, thư ký của Hoàng tử Harry chia sẻ rằng bà đã được thông báo về kế hoạch khởi kiện của cháu trai mình. Mặc dù vậy, một nguồn tin hoàng gia cho hay Nữ hoàng Anh không hề hài lòng với quyết định của cháu trai Harry. 

Bởi lẽ, việc thông báo khởi kiện diễn ra đúng vào những ngày cuối cùng của chuyến công du, nơi cặp đôi đại diện cho Hoàng gia Anh để quảng bá hình ảnh. Nữ hoàng Anh được cho là không mặn mà với hành động chiến đấu với báo chí của cháu trai, làm phá vỡ ý nghĩa tốt đẹp của chuyến công du vừa qua.

Nữ hoàng Anh bày tỏ thái độ không hài lòng với vụ kiện "thiếu khôn ngoan" của vợ chồng Meghan Markle - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh không hài lòng về việc vợ chồng cháu trai khởi kiện báo Anh.

Nguồn: IBT

Chia sẻ
Đọc thêm