Meghan Markle đánh tiếng với người hâm mộ ngày chính thức tái xuất cùng con trai, cơn ác mộng của Hoàng gia Anh sắp bắt đầu

Diệp Lục, Theo Helino

Meghan Markle sẽ chính thức kết thúc kỳ nghỉ thai sản vào cuối tháng 9 này.

Nữ công tước xứ Sussex, 38 tuổi, đã bắt đầu nghỉ thai sản kể từ khi sinh bé Archie vào ngày 6/5. Theo truyền thống nghỉ thai sản 6 tháng, nhiều người cho rằng Meghan Markle sẽ quay trở lại hoạt động vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, nàng dâu hoàng gia này lại tiếp tục đi ngược lại với truyền thống, kết thúc thời gian nghỉ thai sản sớm hơn dự định. Trang The Sun đưa tin, trên tài khoản Instagram chính thức của cặp đôi hoàng gia, đã chia sẻ đồng hồ đếm ngược cho đến ngày chuyến công du đến Nam Phi của họ bắt đầu.

050819-meghan-markle-samantha-markle-archie-lead

Meghan cùng chồng ra mắt con trai vào tháng 5 vừa qua.

Theo đó, chuyến công du sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23/9 và người hâm mộ có thể nhìn thấy sự xuất hiện công khai của gia đình 3 người Hoàng tử Harry - Meghan Markle sau một thời gian dài vắng bóng. Meghan và bé Archie sẽ đến thăm Nam Phi cùng với Công tước xứ Sussex và sau đó, Hoàng tử Harry sẽ thực hiện tiếp chuyến công du tới Malawi, Angola và Botswana một mình.

Lúc đó bé Archie được hơn 4 tháng tuổi và đồng thời Meghan Markle cũng kết thúc thời gian nghỉ thai sản của mình. Kể từ khi sinh con cho đến nay, nàng dâu hoàng gia đã xuất hiện tại một số sự kiện gồm Trooping the Color vào tháng 6, hỗ trợ Hoàng tử Harry tại trận thi đấu polo từ thiện vào tháng 7 và buổi ra mắt phim Vua sư tử vào ngày 14/7.

meghan-markle-kate-middleton-polo-outing

Meghan cùng con trai xuất hiện vào tháng 7 vừa qua.

Mặc dù vậy, nàng dâu hoàng gia này cùng chồng đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi 4 lần dùng phi cơ riêng để đi du lịch châu Âu kéo dài 11 ngày. Điều này không chỉ xa hoa, lãng phí mà còn gây ô nhiễm môi trường trong khi cặp đôi luôn rao giảng trước công chúng cần bảo vệ hành tinh này.

Hoàng tử Harry mới đây cũng đã gây phản ứng dữ dội khi biện minh cho hành động sử dụng phi cơ riêng thay vì máy bay thương mại là muốn bảo vệ sự an toàn của vợ con. Cặp đôi hiện đang bị gọi là kẻ đạo đức giả, đóng vai là anh hùng giải cứu thế giới nhưng thực chất lại hoàn toàn ngược lại.

Nhiều người dùng mạng bình luận rằng, cơn ác mộng của Hoàng gia Anh chuẩn bị bắt đầu khi Meghan Markle quay trở lại. Nữ hoàng Anh sẽ phải đau đầu nhiều vì cặp đôi hoàng gia này.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm