Rạn nứt hoàng gia mới: Hoàng tử William tỏ thái độ khó chịu trước một loạt lùm xùm của vợ chồng em trai Harry

Diệp Lục, Theo Helino

Hoàng tử William lo ngại rằng vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ gây họa cho Hoàng gia Anh.

Mối quan hệ giữa Hoàng tử William với em trai Harry trong thời gian gần đây luôn dính nghi án xích mích, bằng mặt nhưng không bằng lòng nhau. Và mới đây, một số chuyên gia hoàng gia phân tích rằng Hoàng tử William đang cảm thấy khó chịu và lo ngại vợ chồng em trai sẽ gây họa cho Hoàng gia Anh.

Trong một bộ phim tài liệu được phát gần đây, chuyên gia Ingrid nói rằng Hoàng tử William cảm thấy khó chịu khi em trai luôn muốn gia đình mình có cuộc sống riêng tư, bí mật nhưng thực tế lại chứng minh, Hoàng tử Harry đang đi quá xa giới hạn của mình.

Công tước xứ Sussex là người đứng thứ 6 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Trách nhiệm và nghĩa vụ của Hoàng tử Harry chắc chắn sẽ khác so với anh trai William, người sẽ lên ngôi trong tương lai.

so-1

Hoàng tử William cảm thấy lo ngại trước những hành động quá đà của vợ chồng em trai.

Tuy nhiên, Hoàng tử Harry muốn phát triển đường lối hoàn toàn trái ngược anh trai mình. Vợ chồng Công tước xứ Sussex rời khỏi quỹ hoàng gia từng chung tay xây dựng với gia đình anh trai. Họ xây dựng văn phòng riêng với đội ngũ nhân viên chuyên biệt và chuyển đến dinh thự mới.

Cặp đôi hoàng gia đã chi một số tiền khủng để sửa sang lại nhà cửa, đi du lịch bằng phi cơ riêng trong những nơi xa hoa, tham gia vào các hoạt động dành cho những ngôi sao nổi tiếng, thực hiện những dự án từ thiện mang tính toàn cầu. Tuy nhiên, vợ chồng Hoàng tử Harry đang bị chỉ trích dữ dội, bị gọi là những kẻ đạo đức giả và làm màu trước truyền thông.

Các chuyên gia hoàng gia cho rằng, Hoàng tử William e ngại rằng điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh và sự phát triển trong tương lai của Hoàng gia Anh. Sự khác biệt ngày càng rõ rệt giữa hai Hoàng tử khiến họ ngày càng xa cách nhau hơn. Và không một ai dám chắc rằng, trong tương lai không xa, mối quan hệ giữa họ sẽ đi về đâu.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm