Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân

Shindo, Theo Helino
Chia sẻ

Mẹ của Minh Tú vừa có những chia sẻ chân thành khi con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân vì bị bạn bè trêu chọc.

Minh Tú được biết đến là một siêu mẫu sở hữu body cùng đôi chân dài miên man vạn người mơ ước. Siêu mẫu Minh Tú giành nhiều giải thưởng trong những cuộc thi về người mẫu, trở thành mentor của nhiều cuộc thi. Và mới đây cô còn giành được vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018.

Trong tập đầu tiên của series Behind your success, mẹ Minh Tú đã có những chia sẻ đầu tiên về cô con gái. Bà cho biết: "Khi mới sinh Tú, con bé rất đặc biệt. Là con gái nhưng cân nặng gấp đôi với anh trai mình, môi tều, chân rất dài và đặc biệt là nước da ngăm đen".

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 1.

Mẹ Minh Tú lần đầu trải lòng về con gái.

Đây cũng là lý do lúc còn đi học, Minh Tú thường tự ti với chiều cao nổi trội và đặc biệt là nước da đen nhẻm của mình. Đặc biệt, vì còn bé lại hay bị trêu chọc nên bà còn tiết lộ thêm: "Có vài lần Tú cũng mua kem trộn để bôi cho trắng lên, còn đòi cưa chân cho ngắn lại, nhưng tôi nói không vì với nước da này, chiều cao này con hoàn toàn có thể tự tin và tỏa sáng". Những lúc thấy con buồn tủi vì bị bạn bè chê cười, mẹ Minh Tú rất xót xa, nhưng bà vẫn phải động viên để con gái không nghĩ đến điều dại dột.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 2.

Minh Tú lúc nhỏ.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 3.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 4.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 5.

Minh Tú từng muốn cưa chân vì cao nhất trường và thường bị bạn bè trêu chọc.

Sau khi nghe những lời khuyên của mẹ, Minh Tú đã quyết định tham gia những cuộc thi về người mẫu. Tú chăm chỉ tập luyện ngày đêm, cùng chế độ ăn uống rất khắt khe. Ngoài giờ đi làm ngày nào cô cũng ở phòng tập 2-3 tiếng đồng hồ. "Có ngày còn chẳng gặp mặt nó dù ở chung nhà, phòng gym như ngôi nhà thứ hai của nó vậy" – Mẹ cô cho hay.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 6.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 7.

Minh Tú dành thời gian tập luyện liên tục để đạt được vóc dáng mong muốn.

Sau những tâm sự của mẹ Minh Tú, người xem không khỏi xúc động về tình cảm thiêng liêng giữa hai mẹ con. Có thể thấy con đường đi đến thành công của Minh Tú nói riêng và tất cả mọi người nói chung đều có những gian nan nhất định. Và ai muốn chạm tới thành công cũng cần vượt qua chính bản thân mình, bước qua rào cản mới có thể giành được chiến thắng. Giống như Minh Tú, sau quyết tâm của bản thân, cuối cùng cô cũng thực hiện được ước mơ của mẹ, của bản thân là trở thành một Hoa hậu.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 8.

Mẹ Minh Tú tiết lộ sốc: Con gái bôi kem trộn, xin tiền đi cắt chân - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm