Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp

Minh Tú cho biết cô từng trải qua cuộc sống nghèo khó, thiếu thốn nên rất thấu hiểu cho câu chuyện của 4 bà cháu ở chương trình "Cặp lá yêu thương".

Là đại sứ của chương trình Cặp lá yêu thương, mới đây trong chương trình Gala cuối năm đã phát lại buổi gặp gỡ và chia sẻ yêu thương của siêu mẫu Minh Tú dành cho 4 bà cháu tại Đồng Tháp gây xúc động mạnh. Theo đó, với tư cách là đại sứ của chương trình, Minh Tú đã đến Hồng Ngự, Đồng Tháp trong những ngày cuối năm để trao món quà đặc biệt dành cho chị em nhà bé Bình.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 1.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 2.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 3.

Cô bé từng gây xúc động khi phải bán vé số cùng bà ngoại để 3 chị em sống nương tựa qua ngày. Sau một năm, Minh Tú đã có dịp đến thăm gia đình trong những ngày cuối năm, cùng gói bánh tét, thăm hỏi gia đình. Cô còn tự tay mua từng bình hoa, chậu kiểng để làm quà cho 4 bà cháu. Ngoài ra, xúc động trước hoàn cảnh quá khó khăn của 4 bà cháu, Minh Tú đã tự tay dẫn 3 chị em đi siêu thị mua quần áo mới để các bé có được đồ đẹp diện ngày tết. Ngoài ra, cô còn mua nhiều phần quà tặng cho gia đình, để các bà cháu có thêm niềm vui trong dịp Tết đến.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 4.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 5.

Trao phần quà 60 triệu từ nhà tài trợ để giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn, Minh Tú xúc động chia sẻ, đây là cái Tết ý nghĩa của cô khi mang lại hạnh phúc cho các bà cháu nhà Bình. Minh Tú cho biết, cô cũng xuất thân từ gia đình không có điều kiện kinh tế tốt, cũng từng nhận được sự giúp đỡ, nên hơn hết cô hiểu được giá trị của sự sẻ chia. Các bé cũng dành nhiều tình cảm và xúc động khi nhận được những bộ đồ mới do chính Minh Tú tặng. 

Trong quá khứ, Minh Tú nhiều lần bật khóc vì tủi thân khi ba mẹ chia tay, mẹ cô phải một mình nuôi các con khôn lớn. Có thời gian, Minh Tú phải mặc đồ second hand với giá 10.000 đồng/3 chiếc. Tuy nhiên, Minh Tú bộc bạch rằng cô tự hào vì khoảng thời gian đó, vì nó đã dạy cho cô nhiều điều quý giá trong cuộc sống. 

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 6.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 7.

Sự gần gũi, giản dị của Minh Tú trong chương trình đã nhận được nhiều thiện cảm. Trước đó, khán giả vốn dĩ quen thuộc với một Minh Tú lạnh lùng, cá tính trong các chương trình. Nhưng ở một góc khác của cuộc sống, một Minh Tú chân thành, giản dị và mộc mạc đã được miêu tả chân thật hơn trong chương trình này. 

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 8.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 9.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 10.

 Minh Tú xúc động khi mang cái Tết ấm áp cho 4 bà cháu nhà nghèo tại Đồng Tháp - Ảnh 11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm