Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng

Tại đây, cô nàng sẽ cùng với stylist Hoàng Ku tìm ra những cô gái trẻ xinh đẹp, phong cách, tự tin nhất.

Sau khi gây xôn xao dư luận với việc tham gia cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú tiếp tục công bố thông tin ngồi ghế nóng của chương trình thực tế Cuộc chiến Spotlight. Tại đây, cô nàng sẽ cùng với stylist Hoàng Ku tìm ra những cô gái trẻ xinh đẹp, phong cách, tự tin nhất.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 1.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 2.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 3.

Minh Tú.

Minh Tú sinh năm 1991, cô đã hoạt động trong làng giải trí được 7 năm và nhiều lần đảm nhận vai trò vedette cho các chương trình thời trang. Minh Tú từng đạt giải Bạc cuộc thi tìm kiếm người mẫu Siêu mẫu Việt Nam 2013 và là Á quân cuộc thi Asia's Next Top Model 2017. Năm 2018 cô được trao sash và vương miện, nắm quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Sau đó đã lọt top 10 và nhận được giải thưởng Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á 2018.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 4.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 5.

Trước khi ngồi ghế nóng chương trình mới này, Minh Tú cũng từng làm dư luận dậy sóng khi tranh cãi quyết liệt với Lan Khuê - Hoàng Thùy - Kỳ Duyên - Phạm Hương tại The Face The Look. Minh Tú tự nhận mình là cô gái cá tính, không thể sống "thảo mai" hay nói lời hay ý đẹp để chiều lòng người khác.

Khi làm huấn luyện viên, Minh Tú thường xuyên có những phát ngôn gây bão. Việc chỉ trích thí sinh hay các đồng nghiệp vì cho rằng họ hành xử chưa đúng mực là điều diễn ra khá quen thuộc ở Minh Tú. Với chương trình mới này, Minh Tú cũng không ngại va chạm, cô cho biết nếu thí sinh nào không đủ tiêu chí do chương trình đưa ra, Minh Tú sẵn sàng "chỉnh đốn" hay chia sẻ cho họ những kinh nghiệm mà cô có được khi tham gia show thực tế.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 6.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 7.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 8.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 9.

Vừa trở về từ Hoa hậu Siêu quốc gia, Minh Tú đã ngồi vào ghế nóng  - Ảnh 10.

Các thí sinh tham gia chương trình.

Nói về tiêu chí chọn thí sinh giành chiến thắng, Minh Tú bộc bạch: "Mục đích của tôi là tìm ra cô gái đẹp mọi góc nhìn để cùng tham dự New York Fashion Week 2019. Mỗi cuộc thi có một tiêu chí riêng và sự lựa chọn của tôi luôn bám sát theo yêu cầu của cuộc thi. Tôi hy vọng mọi người sẽ tôn trọng quyết định của tôi. Chiều cao không phải là lợi thế hay hạng mục chấm điểm quan trọng nhất, mà thần thái khuôn mặt mới chính là điều quyết định cô gái nào mới là người chiến thắng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm