"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sự độc ác tàn nhẫn của Tuyết - Mai Thanh Hà ở "Mẹ ghẻ" quả là không còn gì có thể lý giải được.

Tập 14 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 23/5 trên đài THVL1. Tập phim mở đầu với tình tiết vụ bắt cóc bé Phương và đòi tiền chuộc 200 triệu của Tuyết (Mai Thanh Hà) đã được dẹp yên.

Người cứu bé Phương là Diệu (Văn Phượng) nhưng Tuyết lại nhận hết công trạng về mình. Vừa bế bé Phương về đến nhà, Tuyết đã lập tức kể một câu chuyện giải cứu con đầy li kì mà trong đó cô ta là người mẹ vì con sẵn sàng bất chấp tất cả. 

Đúng lúc này, Diệu cũng vừa về tới. Thấy Diệu bước vào, bé An mừng rỡ chạy đến ôm lấy tay nhưng Diệu đã rụt lại đau đớn. Hóa ra trong lúc cứu bé Phương khỏi đám cháy, Diệu đã bị bỏng rất nặng.

"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ  - Ảnh 2.

Gia đình bà Sang hốt hoảng khi hay tin Phong chết.

Chưa kịp vui mừng vì bé Phương đã bình an trở về, bà Sang đối mặt với tin Phong bị tai nạn và không qua khỏi. Cả gia đình bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Phong còn trái tim Diệu cũng như ai bóp nghẹt. Tình yêu mà Diệu dành cho Phong vẫn vẹn nguyên trong suốt 10 năm qua, chỉ là cô không có cơ hội bày tỏ. Nay tưởng như giấc mơ về gia đình hạnh phúc của Phong sẽ được thực hiện, nào ngờ Diệu phải gánh chịu nhát dao đâm thẳng vào tim vì tin Phong chết.

Hình ảnh Phong ngày nào dắt tay, hứa hẹn sẽ cưới Diệu khi cùng dạo chơi trên đầm sen khiến Diệu không khỏi đau đớn. Lời hứa cưới Diệu sau ngần ấy năm trời cũng không thể thành hiện thực. Khi cả hai gần như đã có thể nối lại tình xưa qua sự ủng hộ của bà Sang thì Phong bất ngờ bỏ Diệu một mình mà ra đi.

"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ  - Ảnh 3.

"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ  - Ảnh 4.

"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ  - Ảnh 5.

Diệu khóc ngất bên di ảnh của Phong.

Tình xưa chưa kịp sống lại đã vội vàng chít khăn tang!

Vượt qua mọi nỗi đau, Diệu đưa An đến nhà thắp nhang cho Phong. Nụ cười hiền lành của anh trên di ảnh khiến Diệu đau khổ gục đầu khóc nấc. Bao nhiêu yêu thương còn chưa kịp trao đã vĩnh viễn gửi xuống chốn cửu tuyền.

Sau khi Phong ra đi, Nga lập tức bán quán phở, lấy tiền mua xe và tiêu xài. Nhìn tâm huyết ngày nào của Phong bị rao bán, Diệu bần thần đến mua lại bảng hiệu "Tiệm phở Vĩnh Phong" nhưng được người chủ mới tặng cho cô.

"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ  - Ảnh 6.

Nga đã bán quán phở để lấy tiền tiêu xài.

Vì các cháu, bà Sang cho Tuyết về chăm sóc các con. Cuộc sống bận rộn với việc dỗ dành, chăm sóc các con khiến Tuyết chán nản. Và trong khi Phong vừa mất, những đứa trẻ đang cần hơi ấm của mẹ nhất thì Tuyết lại lần nữa bỏ các con ở lại để tìm đường sang Úc. Phúc cũng bị Tuyết lấy hết số tiền bán nhà khiến anh rơi vào cảnh trắng tay. Tuyết quả là người đàn bà độc ác, nhẫn tâm đến mức không ai có thể chấp nhận nổi.

"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ  - Ảnh 7.

"Mẹ ghẻ": Chồng vừa chết, cô vợ ngoại tình đã bán nhà ôm tiền bỏ qua Úc, 3 đứa con bơ vơ gào khóc gọi mẹ  - Ảnh 8.

Còn Tuyết thì lừa em trai bán nhà rồi ôm tiền bỏ sang Úc.

Đàn con của Phong sẽ ra sao khi cha mất, bà nội bệnh, còn mẹ lại nhẫn tâm rời xa chúng thêm 1 lần nữa?

Chia sẻ
Đọc thêm