"Mẹ đơn thân" Trà Ngọc Hằng khoe vòng 1 lấp ló, xuống phố cực sang chảnh

Trà Ngọc Hằng diện trang phục sành điệu và vui vẻ xuống phố những ngày Sài Gòn mưa nắng thất thường.

Mới đây, bà mẹ một con Trà Ngọc Hằng tung ra bộ ảnh mới và cũng tự tin khoe phong cách thời trang cuốn hút. Chân dài cũng không quên khoe vẻ đẹp ngọt ngào qua những chiếc váy đơn sắc nhưng được phối cùng áo khoác da, mắt kính, túi xách tạo nên tổng thể cá tính. Đây cũng là cách phối đồ của những ngôi sao quốc tế, được Trà Ngọc Hằng áp dụng vào phong cách thường ngày của mình.

Tra Ngoc Hang (5)

Tra Ngoc Hang (6)

Chia sẻ về phong cách thời trang của mình, Trà Ngọc Hằng cho biết: "Ngoài ca hát thì thời trang chính là niềm đam mê rất lớn của Hằng, thời gian rảnh thì Hằng thường xuyên lên xem các bộ suu tập của những thương hiệu lớn và phong cách thời trang của các ngôi sao quốc tế, Hằng xem và áp dụng cho bản thân, Hằng luôn muốn mình phải thật sự xinh đẹp và hướng đến hình ảnh một phự nữ thành công và độc lập".

Tra Ngoc Hang (10)

Tra Ngoc Hang (14)

Sau khi sinh con gái, Trà Ngọc Hằng trở lại showbiz với nhiều hoạt động. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, cô chia sẻ rằng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới vì sự khó tính trong chuyện tình cảm. Cô thích bạn trai thông minh, tinh tế, biết thể hiện tình cảm và giúp đỡ đúng thời điểm chứ không bắt cô ở nhà làm vợ, làm mẹ: "Tôi tin khi ở bên người đàn ông có chí tiến thủ, dù không quá giàu, mình không bao giờ phải buồn khổ".

Ngoài ra, Trà Ngọc Hằng cũng bộc bạch rằng cuộc sống một mình nuôi con tuy hơi vất vả nhưng đem lại cho cô cảm giác tuyệt vời. Mặc dù vậy, khi mới sinh con, cô cũng từng rơi vào trạng thái tâm lý trầm cảm, thậm chí có suy nghĩ tiêu cực vì quá nhiều áp lực dồn nén nhưng không có người đàn ông ở bên chung vai gánh vác. Kể từ khi lên chức mẹ, Trà Ngọc Hằng tự thấy bản thân mình thay đổi nhiều, dù làm bất cứ việc gì cũng nghĩ tới con, làm xong việc là về ngay với con chứ không la cà như trước.

Tra Ngoc Hang (16)

Tra Ngoc Hang (18)

Tra Ngoc Hang (2)

Tra Ngoc Hang (20)

Tra Ngoc Hang (22)

Tra Ngoc Hang (24)

Tra Ngoc Hang (3)

Tra Ngoc Hang (4)

Chia sẻ
Đọc thêm