Con gái Trà Ngọc Hằng: Chưa 1 lần lộ mặt, mới 11 tháng đã được mẹ lên đồ toàn hàng hiệu

Bông Xù,
Chia sẻ

Tuy giấu mặt con gái nhưng Trà Ngọc Hằng rất chăm chia sẻ hình street style chất chơi với những bộ cánh cực kỳ cá tính, sành điệu của cô nhóc.

Công khai con gái đầu lòng cách đây chẳng bao lâu, nay bé Sophia con gái Trà Ngọc Hằng đã được 11 tháng tuổi. Với vẻ ngoài mũm mĩm đáng yêu, mỗi lần Trà Ngọc Hằng chia sẻ ảnh con gái trên trang cá nhân là công chúng lại mải mê ngắm nhìn. Ngắm mẹ gợi cảm sành điệu thì ít mà ngắm con gái đáng yêu thì nhiều. Bé Sophia cũng được mẹ lên đồ cực chất và sành điệu, cô nhóc khoác lên người những bộ váy áo sang chảnh, ngộ nghĩnh thỉnh thoảng còn nhấn nhá thêm đồ hiệu không thua kém các nhóc tì sành điệu khác tại showbiz Việt.

Trà Ngọc Hằng thường xuyên dẫn bé Sopia đạo phố và mỗi lần ra ngoài là một lần cô nhóc được lên đồ vừa sành điệu vừa vô cùng đáng yêu.

Cô nhóc sành điệu với những thiết kế váy trễ vai, lộ bờ vai tròn đầy mũm mĩm. Không chỉ vậy mẹ Hằng còn kết hợp phụ kiện cực bắt trend và hợp gu với set đồ.

Khi thì điệu đà sang chảnh, lúc lại bụi bặm cá tính, mới 11 tháng tuổi bé Sophia đã chơi luôn mốt quần jeans và áo phông hở lưng siêu cá tính. Nhấn nhá thêm cho set đồ phá cách là túi hiệu cùng chiếc mũ vải nhìn yêu không cưỡng được. 

Xuất hiện những chiếc túi hiệu xa xỉ trong street style thường ngày của cô nhóc. Hai chiếc túi Louis Vuitton đồng hàng cùng Sophia ước tính mỗi chiếc cũng phải 2.800 - 3.000$ (khoảng 65-70 triệu đồng).

Không chỉ đơn thuần là diện váy áo nữ tính xinh xắn, con gái Trà Ngọc Hằng còn khoác lên người những bộ cánh được mix&match cực kỳ năng động, thoải mái. Sneakers hay những item cá tính như shorts thể thao, áo ba lỗ, váy ôm... thường xuyên xuất hiện trong street style của bé Sophia.

Tuy giấu mặt con gái nhưng Trà Ngọc Hằng rất chăm chia sẻ hình street style chất chơi với những bộ cánh sành điệu, cực kỳ cá tính của cô nhóc.

Bao giờ cũng vậy, đã lên đồ là cả trang phục và phụ kiện đều ăn dơ với nhau, bé Sophia sành điệu và phong cách không thua kém các nhóc tỳ nổi tiếng khác tại Vbiz.

Chia sẻ