Xót xa trước lời tâm sự của bà mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng: "Con yêu, con hãy nhớ kỹ rằng con có ba..."

Tâm sự của Trà Ngọc Hằng với con yêu của mình khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người xúc động khi có dòng chia sẻ khá dài cho con gái cưng. Người đẹp nhắn nhủ: "Con yêu, con hãy nhớ kỹ rằng con có ba, luôn luôn có. Chỉ là ba mẹ "đi lạc đường mà thôi". Mẹ lúc nào cũng bên con, còn ba, ba con thì có một con đường riêng để về rồi, nếu ba mẹ đã lạc mất nhau rồi thì con hãy mạnh mẽ lên nhé!

Mẹ hiểu cảm giác không có ba là như thế nào. Những năm tháng tuổi thơ chông chênh vô định, và đầy sự tủi thân... Nhưng con hãy nhớ rằng mẹ luôn bên con dù đoạn đường phía trước rất khó khăn. Mẹ con mình cùng nhau vượt qua tất cả con nha. Vì đây là con đường mà đáng lẽ lúc đầu mẹ không nên đi... Nhưng không sao con ạ, dù gì mẹ cũng cám ơn vì sự lạc đường của mẹ mà giờ đây mẹ đã có được con.

Lần đầu tiên làm mẹ nên mẹ còn nhiều vụng về lắm phải không con? Mẹ xin lỗi, mẹ sẽ cố gắng mỗi ngày vì con yêu của mẹ. Xin lỗi con về tất cả con nha. Mẹ yêu con".

Xót xa với lời tâm sự của bà mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng với con gái: "Con yêu, con hãy nhớ kỹ rằng con có ba..." - Ảnh 1.

Cuối tháng 12/2018, Trà Ngọc Hằng chính thức xác nhận về chuyện mình là mẹ đơn thân sau thời gian dài giữ bí mật. Cô chia sẻ: "Lúc đầu, tôi không muốn khoe chuyện có con vì sợ bé bị ảnh hưởng bởi những lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, tôi nghĩ trước sau gì người ta cũng biết, thôi thì chủ động chia sẻ từ sớm.

Càng lớn, con gái tôi càng đáng yêu, từ ánh mắt đến nụ cười. Tôi thấy có lỗi với con vì bé xứng đáng được mọi người biết đến sự ra đời của mình. Làm mẹ rồi, tôi mới hiểu tình mẫu tử rất thiêng liêng. Tôi muốn được chia sẻ những bức ảnh của con trên trang cá nhân, viết về con, khoe con mình với cả thế giới".

Xót xa với lời tâm sự của bà mẹ đơn thân Trà Ngọc Hằng với con gái: "Con yêu, con hãy nhớ kỹ rằng con có ba..." - Ảnh 2.

Từ sau khi sinh con, Trà Ngọc Hằng dành thời gian nhiều cho con gái, cô luôn cảm thấy con bị thiệt thòi và thấy có lỗi vì không có nhiều thời gian bên con. Về cha của đứa trẻ, Trà Ngọc Hằng cho biết tình cảm cả hai đã thay đổi, hiện tại chỉ là bạn bè. Cô cũng phủ nhận chuyện có đại gia hậu thuẫn phía sau.

Chia sẻ
Đọc thêm