Mẹ đi vắng, hai con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô

Hải Định,
Chia sẻ

Ngày 14/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Dễ (SN 1970, trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) để điều tra hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo điều tra, khoảng 19 giờ ngày 18/4, chị L.T.H (trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên bảo hai con gái nhỏ là cháu A.B và C.D học bài, trông nhà.

Đến khoảng 20 giờ 15 phút, Hồ Dễ đi nhậu về, ngang nhà chị H. thấy có hai cháu nhỏ trong nhà nên gọi hai cháu ra mở cổng để vào nhà. Khi vào nhà, Dễ ngồi trong phòng khách đối diện với hai cháu đang xem điện thoại.

Lúc này Dễ tiến lại gần hai cháu bé để nói chuyện và nói các bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng hai bé không đồng ý. Tiếp đó, Dễ hỏi hai cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu 2 cháu cùng vào. Nhận thấy hành vi bất thường của Dễ, hai cháu không đồng ý, lùi lại phòng khách.

Mẹ đi vắng, hai con gái bị gã đàn ông vào nhà dâm ô - Ảnh 1.

Hồ Dễ bị bắt tạm giam để điều tra hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi"

Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Hồ Dễ tiến đến nơi 2 cháu bé đang ngồi rồi thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô.

Đúng lúc này, chị H kịp thời phát hiện hành vi của Dễ qua camera trong nhà nên lập tức chạy về giải cứu cho hai con gái, đồng thời trình báo sự việc với Công an phường Hòa Hiệp Bắc. Tại cơ quan công an, Hồ Dễ đã thừa nhận hành vi của mình.

Chia sẻ