"Mê cung": Thêm cảnh "giường chiếu" của Việt Anh và vợ ông chủ, ai xem cũng phát ngượng

Trước mặt tỷ phú Đồng Vĩnh, Đông Hòa đã công khai chuyện ngủ với vợ ông ta.

Tập 26 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng đã làm khán giả ngộp thở vì loạt tình tiết căng thẳng, gay cấn xoay quanh Đông Hòa (Việt Anh). Tập 26 mở màn với cảnh Đồng Vĩnh - Đông Hòa - Khánh (Hồng Đăng) - Trinh - Diệp (Thùy Dương) bị nhốt trong nhà kho u tối, chật hẹp. Không ai biết lý do vì sao 5 người bị bắt cóc, nhưng mọi dữ liệu lại hướng đến việc hội Ác La muốn trừ khử tỷ phú Đồng Vĩnh nên mới ra tay bắt cóc.

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Đông Hòa đối mặt với Đồng Vĩnh và tiết lộ nhiều bí mật kinh hoàng.

Đến lúc cùng cực không còn chịu nổi, vợ Đồng Vĩnh - Diệp mới lao đến xin ông ta thả mình ra. Thời điểm này, Diệp còn nghĩ Đồng Vĩnh là kẻ đã nhốt 5 người vào nhà kho. Không 1 chút thương hoa tiếc ngọc, Đồng Vĩnh giật lấy sợi dây chuyền trên cổ Diệp rồi đạp túi bụi vào người cô.

Tiếp đến, Đồng Vĩnh kêu gào tên của 1 người, người này là viên chức nhà nước có dính líu tới những vụ làm ăn phi pháp. Đồng Vĩnh cho rằng chính kẻ thế lực đó là người đứng sau âm mưu bắt cóc. Đồng thời, Đồng Vĩnh cũng đưa sợi dây chuyền ra, hóa ra trong sợi dây chuyền có chứa con chip ghi lại bằng chứng phạm tội của viên chức này.

Thế là ngay lập tức, Đông Hòa lộ mặt là trùm cuối. Đông Hòa tự cởi khóa dây xích trên chân rồi lao vào bóp cổ Đồng Vĩnh để lấy con chip. Dù Đồng Vĩnh cố nuốt sợi dây chuyền có con chip vào bụng nhưng Đông Hòa vẫn móc họng ông để lấy ra. Cuối cùng Đồng Vĩnh bị Đông Hòa đấm thùm thụp và ngã xuống đất bất tỉnh.

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Đông Hòa cũng công khai chuyện đã ngoại tình với Diệp.

Trước khi có trận ẩu đả, Đông Hòa cũng hé lộ bí mật về chuyện vụng trộm, ngoại tình với vợ Đồng Vĩnh - Diệp. Trong quá trình hồi tưởng, những cảnh giường chiếu nóng bỏng của 2 người lần lượt xuất hiện trên màn hình. Xem đến đây, khán giả cũng có phần ngượng ngùng thay cặp đôi nhân vật chính.

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Screen Shot 2019-07-18 at 22

Hóa ra, Đông Hòa - Diệp đã có mối quan hệ yêu đương từ trước. Diệp có thai với Đông Hòa nhưng lại bắt Đồng Vĩnh "đổ vỏ". Đồng Vĩnh vốn đa nghi nên mới nhờ Đông Hòa giúp ông giám định ADN. Nhân cơ hội đó, Đông Hòa mới tráo kết quả, biến con của mình thành con Đồng Vĩnh.

Vậy là bao năm qua, Đồng Vĩnh nuôi con của Đông Hòa mà chẳng hề hay biết.

Chia sẻ
Đọc thêm