"Mê cung": Sốc với cảnh Việt Anh ngoại tình với vợ ông chủ tỷ phú rồi bị bắt gặp thế này

Hóa ra Đông Hòa - Việt Anh đã ngoại tình với vợ ông chủ và còn có con nữa đấy!

Tập 23 của phim truyền hình Mê cung vừa lên sóng đã làm khán giả ngỡ ngàng vì những tình tiết quá sức tưởng tượng. Con trai ông vua đất giàu có Đồng Vĩnh bị bắt cóc vì lý do gây choáng, ấy là mẹ Đồng Vĩnh thua cờ bạc 5 tỷ, phải liên kết với băng đảng giang hồ bên ngoài để bắt cóc cháu trai nhằm lấy tiền chuộc trả nợ.

Nhưng vì làm quá khéo léo, mẹ Đồng Vĩnh hoàn toàn qua mặt được mọi người. Ai cũng nghĩ rằng Đồng Vĩnh gây rắc rối với bên ngoài nên con trai mới bị bắt cóc. Để bảo đảm an toàn cho bé Huy, Đồng Vĩnh chấp nhận giao tiền chuộc 5 tỷ mà không báo cảnh sát. Nào ngờ, tiền đã giao đi mà bé Huy lại không được thả tự do. Bọn bắt cóc đã trở mặt vào phút chót, chúng ôm trọn số tiền rồi giấu nhẹm bé Huy đi.

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Vợ chồng Vĩnh - Diệp vô cùng lo lắng khi con trai bị bắt cóc. Nhưng oái oăm thay, vì nghĩ rằng Diệp là tay trong của bọn bắt cóc nên Đồng Vĩnh đã mắng cô không tiếc lời. Trong phòng riêng, Đồng Vĩnh tra hỏi Diệp về nguyên nhân cô bán đi số nữ trang đắt giá. Thực chất, Diệp bán nữ trang để lấy tiền chu cấp cho Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang Mù Tạt) - cô con gái lớn ngỗ ngược của Đồng Vĩnh. Dù Diệp quỳ dưới chân van xin, Đồng Vĩnh vẫn nhất quyết đuổi cô ra khỏi nhà.

Sau cuộc trò chuyện đẫm nước mắt với Đồng Vĩnh, Diệp tiếp tục gặp Đông Hòa (Việt Anh). Điều đáng nói là khác với cách nói chuyện xa cách thường ngày, Diệp kêu khóc thảm thương và hỏi Đông Hòa rằng: "Vì sao con bị bắt cóc mà anh lại thản nhiên như thế. Nó chính là con trai của anh mà". Thế rồi Đông Hòa ôm Diệp vào lòng an ủi.

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Vô tình làm sao, mẹ Đồng Vĩnh lại nghe thấy mọi thứ. Hóa ra, từ rất lâu rồi Đông Hòa đã ngoại tình với Diệp, bé Huy chính là con trai Đông Hòa chứ không phải con trai Đồng Vĩnh. Đông Hòa đã "chén" luôn cả vợ của ông chủ, thấy Đông Hòa xuất sắc ghê chưa!

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Screen Shot 2019-07-10 at 22

Nhưng với cảnh mẹ Đồng Vĩnh chứng kiến mọi điều như thế, số phận của Đông Hòa - Diệp sẽ ra sao? Liệu rằng Đồng Vĩnh có điên lên và giết cả 2 người?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm