Mẹ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội lần đầu lên tiếng: "Em chỉ mong con tỉnh lại, không thì em sẽ ân hận cả đời"

Minh Khôi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hiện tại, chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé gái 3 tuổi đang nguy kịch do bị 9 chiếc đinh găm vào đầu) hiện vô cùng rối bời. Chị L. cho biết những ngày qua chị không còn tâm trạng làm việc gì, chỉ mong con gái nhanh tỉnh lại, nếu không chị sẽ ân hận cả đời.

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội, hiện Cơ quan CSĐT Công an Hà Nội đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, Thạch Hòa, Thạch Thất) về hành vi giết người, theo điều 123 Bộ Luật Hình sự. 

Huyên (người tình mẹ cháu bé) chính là nghi phạm đã găm đinh vào đầu bé Đỗ Ngọc A. (3 tuổi).

Mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành lên tiếng: "Em chỉ mong con tỉnh lại, không thì em sẽ ân hận cả đời" - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Trung Huyên bạo hành con riêng của bạn gái

Mới đây, luật sư Lê Hồng Hiển - người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho bé A. đã đăng tải đoạn clip cùng dòng chia sẻ mới nhất về tình hình của chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé gái 3 tuổi).

Theo đó, sau khi con gái phải nhập viện nguy kịch vì bị 9 chiếc đinh găm vào đầu nghi do người tình của mình gây ra, hiện chị L. đang khá rối bời và mệt mỏi. Chị L. cho biết, từ khi xảy ra sự việc, chị không thiết tha gì ăn uống.

"Bây giờ sự việc xảy ra rồi em cũng không biết làm thế nào. Em chỉ mong con tỉnh lại, không thì em sẽ ân hận cả đời. Kể cả con có tỉnh lại em cũng không hết ân hận, day dứt...", chị L. bày tỏ.

Mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành lên tiếng: "Em chỉ mong con tỉnh lại, không thì em sẽ ân hận cả đời" - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé gái 3 tuổi)

Cũng theo chia sẻ của luật sư Hiển, chị L. cho rằng bản thân cũng rất sốc sau khi biết sự việc, bởi chị L. không ngờ người tình của mình lại làm như vậy với con gái mình, bởi thường ngày Huyên có quát cháu nhưng chưa bao giờ đánh cháu bé trước mặt L..

"Anh ấy lúc nào cũng sống tình cảm, có lúc nóng tính nhưng có việc gì anh ấy mới nóng tính, anh ấy là người hay suy nghĩ. Em không nghĩ anh ấy lại làm vậy. Khi yêu Huyên, em cũng có nói về hoàn cảnh của mình, nói cả việc nuôi cháu A. Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, Huyên mắng bé A nhưng chưa bao giờ đánh cháu trước mặt em", chị L. cho biết.

Mẹ bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành lên tiếng: "Em chỉ mong con tỉnh lại, không thì em sẽ ân hận cả đời" - Ảnh 4.

Bé gái bị găm 9 chiếc đinh vào sọ, hiện đang nguy kịch.

Cũng theo chị L., khi tai nạn bất thường liên tục xảy đến với bé A., chị L. cũng không hề nghi ngờ Huyên mà chỉ cho rằng do con gái nghịch, chị L. tin Huyên nên không nghĩ ra việc như vậy.

Nói về mong muốn hiện tại của mình, chị L. bày tỏ: "Em mong cho con em tỉnh lại. Em vẫn muốn nuôi cháu để bù đắp lại cho nó chứ em cũng chả biết còn cách nào nữa. Nó chịu đau đớn nhiều quá rồi. Đây là do em, thực sự là do em, em gián tiếp khiến nó như thế, em đẻ nó nuôi nó bao nhiêu năm...".

Còn về phần Huyên, chị L. cho rằng Huyên sẽ phải chịu tội trước pháp luật.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.


https://afamily.vn/me-be-gai-3-tuoi-o-ha-noi-lan-dau-len-tieng-em-chi-mong-con-tinh-lai-khong-thi-em-se-an-han-ca-doi-20220127142448439.chn
Chia sẻ
Đọc thêm