Một hãng luật nhận bảo vệ miễn phí cho bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Những kẻ gây ra tội ác phải bị trừng trị thích đáng"

Trước đó, ông Đỗ Hữu Chức - ông nội cháu bé đã có đơn đề nghị gửi hãng luật này.

Vụ việc một bé gái 3 tuổi với 9 dị vật được cho là đinh găm trong sọ ở Hà Nội đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Mới đây một hãng luật đã đưa ra lời thông báo chính thức trên trang Facebook cá nhân về việc sẽ nhận bảo vệ miễn phí cho vụ việc.

Mới đây một hãng luật đã đưa ra lời thông báo chính thức trên trang Facebook cá nhân sẽ nhận bảo vệ miễn phí cho cháu Đỗ Ngọc A. nghi bị bạo hành dã man.

Danh tính luật sư sẽ bảo vệ quyền lợi cho bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm trong sọ, chi phí gây chú ý - Ảnh 1.

Bé gái bị găm 9 chiếc đinh vào sọ, hiện đang nguy kịch.

Đáng chú ý, hãng luật này sẽ bảo vệ quyền lợi cho bé gái hoàn toàn miễn phí.

"Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự chính thức nhận bảo vệ miễn phí cho cháu bé 3 tuổi bị bạo hành dã man ở Thạch Thất. Qua giới thiệu, ông Đỗ Hữu Chức – ông nội của cháu Đỗ Ngọc A. (3 tuổi) đã ký đơn đề nghị Hãng luật Lê Hồng Hiển và Cộng sự đứng ra bảo vệ quyền lợi cho cháu Đỗ Ngọc A.

Ngay trong đêm 18/01/2022, hai Luật sư Chu Út Quỳnh và Luật sư Nguyễn Thanh Phương đại diện Hãng luật Lê Hồng Hiển và cộng sự đã tiến hành gặp gỡ đại diện gia đình cháu bé để hỏi thăm sức khoẻ của cháu và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để bảo vệ quyền lợi của cháu Đỗ Ngọc A.". 

Danh tính luật sư sẽ bảo vệ quyền lợi cho bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành với 9 chiếc đinh găm trong sọ, chi phí gây chú ý - Ảnh 2.

Luật sư Lê Hồng Hiển

Luật sư Lê Hồng Hiển cũng đại diện cho biết, trong ngày 19/1/2022, hãng sẽ hoàn thiện các thủ tục cần thiết tại Cơ quan điều tra để tham gia bảo vệ cho cháu A..

Cuối bài viết, Luật sư Hiển cũng bày tỏ niềm mong mỏi, hy vọng cháu bé có thể mạnh mẽ vượt qua như 4 lần trước (bị dị vật vào mũi, nuốt phải đinh, ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay). Đồng thời, luật sư cũng cho biết, "sẽ quyết tâm làm hết sức mình để bảo vệ cho cháu bé, để những kẻ gây ra tội ác này phải bị trừng trị thích đáng".

Luật sư Lê Hồng Hiển được biết đến với kinh nghiệm hành nghề luật sư đã hơn 10 năm qua. Anh từng tham gia nhiều vụ án gai góc như vụ án nữ sinh giao gà xảy ra tại Điện Biên; vụ án Đường "Nhuệ" ở Thái Bình; bào chữa cho Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình trong vụ án liên quan đến quy trình chạy thận khiến 9 người tử vong...

Liên quan tới việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành, nhập viện, nghi có đinh găm trong đầu, tối 19/1, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, cảnh sát đã xác định nghi phạm chính trong vụ việc.

Theo đó, Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao đối tượng T.H. (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc. Theo vị này, đối tượng T.H. là bạn trai của chị N.T.L. (trú huyện Thạch Thất) - mẹ bé N.A..

Sau khi ly hôn với chồng là anh Chung, chị N.T.L. đã đưa bé A. ra ngoài sinh sống cùng bạn trai là T.H. tại dãy trọ ở thôn Phú Đa 1, xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất.

Bố đẻ của T.H. cho biết, T.H. bị điếc từ bé, sống cùng bà nội. Khi bà mất, T.H. chuyển tới xưởng làm mộc sinh sống.

Theo bố T.H., con trai ông không có tiền án tiền sự, do bị điếc, nên học hết lớp 12 đã đi học nghề, hiện làm mộc ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất. Trước đây, T.H. từng giới thiệu chị L. (mẹ bé gái 3 tuổi) với gia đình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.


https://afamily.vn/mot-hang-luat-nhan-bao-ve-mien-phi-cho-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-bao-hanh-o-ha-noi-nhung-ke-gay-ra-toi-ac-phai-bi-trung-tri-thich-dang-20220120113943045.chn
Chia sẻ
Đọc thêm