Mẹ ác quỷ vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C để dằn mặt chồng cũ vì "nó quá phiền phức"

Sau khi nhận được những bức ảnh khủng khiếp về tình trạng của con gái do chính vợ cũ gửi, ông bố đã chia sẻ lên mạng với hy vọng có thể khiến người mẹ độc ác bị tước quyền nuôi con.

Elizaveta Klimova, người mẹ hơn 20 tuổi sống tại thành phố Balakovo, Nga, vừa qua đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi ngược đãi và không làm tròn trách nhiệm nuôi dưỡng con gái.

Elizaveta và chồng cũ là Aleksandr Potryasov, 28 tuổi, đã ly hôn, để lại con gái mới sinh cho Elizaveta chăm sóc. Aleksandr cho hay vì anh phải đi làm suốt ngày nên không thể có đủ thời gian để chăm lo cho con gái. Ngược lại, Elizaveta lại tố chồng cũ bỏ mặc hai mẹ con cô không một xu dính túi. Vì lý do này, Elizaveta rất tức giận và muốn Aleksandr dằn vặt đau khổ khi nhìn thấy điều con gái anh ta phải chịu đựng.

Mẹ ác quỷ vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C để dằn mặt chồng cũ vì nó quá phiền phức - Ảnh 1.

Theo điều tra của cảnh sát, khoảng tháng 10 năm nay, Elizaveta đã vứt cô con gái sơ sinh chỉ mới 3 tháng tuổi ngoài ban công trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Nhiệt độ tại Balakovo vào thời gian này vô cùng khắc nghiệt, thấp nhất có thể đạt đến -20 độ C, ấy vậy mà người mẹ nhẫn tâm này lại bỏ mặc đứa trẻ non nớt và yếu đuối ở giữa thời tiết lạnh giá khủng khiếp như thế. Phẫn nộ hơn nữa, Elizaveta còn dùng điện thoại chụp ảnh con gái đang khóc lóc thảm thiết và đăng lên mạng để dằn mặt chồng cũ.

"Tới gặp nó lần cuối cùng đi nhé", Elizaveta viết và gửi đích danh cho Aleksandr. "Tôi nhốt nó ngoài ban công rồi. Nó sẽ lạnh cóng đến chết. Nó thật là phiền phức chết đi được".

Mẹ ác quỷ vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C để dằn mặt chồng cũ vì nó quá phiền phức - Ảnh 2.

Sau khi nhìn thấy những bức ảnh của con gái, Aleksandr đã chia sẻ lên mạng với hy vọng cơ quan chức năng sẽ vào cuộc để xử lý người vợ cũ quá ác độc của anh.

"Tôi không biết cô ta còn có thể làm gì với con gái nữa. Tôi lo sợ cô ta sẽ làm con bé chết cóng sau đó vứt con bé ra ngoài đường", Aleksandr trả lời phỏng vấn trên kênh truyền thông địa phương.

Hàng xóm của cặp đôi cũng khẳng định mối quan hệ giữa họ không được tốt đẹp cho lắm và càng trở nên gay gắt hơn sau khi hai vợ chồng ly hôn. Được biết ngay sau khi vợ cũ sinh con, Aleksandr đã bỏ đi và chuyển đến thị trấn bên cạnh sinh sống.

Mẹ ác quỷ vứt con sơ sinh ngoài ban công với nhiệt độ -20 độ C để dằn mặt chồng cũ vì nó quá phiền phức - Ảnh 3.

Nhận được thông tin về các bức ảnh đang được lan truyền trên mạng, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Elizaveta, đồng thời xử phạt người mẹ vì hành vi ngược đãi, không làm tròn trách nhiệm đối với con gái. Họ cũng cho biết đứa trẻ sau đó đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra và tình trạng sức khỏe hoàn toàn ổn định.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm