MC Tuấn Tú bí mật cưới vợ

La Luna, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Theo một số nguồn tin thì MC Tuấn Tú sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai (8/8).

MC Tuấn Tú là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, từ trước đến nay anh chưa một lần tiết lộ về bạn gái của mình trong các cuộc phỏng vấn. Mỗi lần nhắc đến Tuấn Tú, người hâm mộ thường chỉ biết đến chàng MC điển trai của chương trình Chiếc nón kỳ diệu, và một số bộ phim truyền hình anh tham gia với diễn viên Lã Thanh Huyền hay hot girl Midu.

Vừa qua, Tuấn Tú có tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012, anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ bạn bè, người thân và khán giả yêu mến.

Tuy nhiên, sau khi chia tay với Bước nhảy hoàn vũ từ rất sớm, Tuấn Tú ít xuất hiện trong các sự kiện cũng như chương trình truyền hình. Bất ngờ, cách đây ít phút cư dân mạng được phen "choáng váng" trước thông tin MC Tuấn Tú sẽ tổ chức đám cưới bí mật vào ngày mai (8/8) .

MC Tuấn Tú bí mật cưới vợ

MC Tuấn Tú bí mật cưới vợ
Thông tin MC Tuấn Tú bất ngờ lấy vợ rò rỉ trên mạng xã hội

Cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, Tuấn Tú cũng từng tiết lộ về chuyện mẹ và anh trai luôn giục anh phải cưới vợ. Có lẽ chính vì điều đó, Tuấn Tú nhanh chóng tìm cho mình bến đỗ chính thức. Chàng MC 29 tuổi không muốn làm ồn ào cũng như đưa thông tin rộng rãi nên đám cưới hoàn toàn bí mật, không một hình ảnh hay thông tin gì được tiết lộ ra bên ngoài. Ngay cả báo giới, nhiều người quen biết Tuấn Tú hoặc bạn bè trong giới nghệ sĩ cũng không hay tin anh đã chính thức lập gia đình. 

Tuấn Tú từng bật mí về mẫu người phụ nữ của mình rằng: "Tôi muốn tìm một người phụ nữ giống như mẹ tôi, biết lo lắng, quán xuyến công việc gia đình, thật nữ tính, nền nã chứ tôi không thích những người phụ nữ cá tính.

Tôi muốn khi về nhà, sẽ có một bữa cơm ấm cúng và một không khí bình yên trong gia đình. Tôi đặc biệt không thích phụ nữ nói nhiều đâu. Vì tôi đã nói nhiều rồi, về nhà vợ cũng nói nhiều nữa thì làm sao mà chịu nổi".

Ngay sau khi những tin tức về việc Tuấn Tú bí mật làm đám cưới xuất hiện, chúng tôi đã cố gắng liên lạc với anh cũng như anh trai Phan Anh để tìm hiểu cụ thể sự việc nhưng cả hai người hiện đang tắt máy. 

Theo một số nguồn tin thân cận cho biết, vợ sắp cưới của Tuấn Tú là con gái của một vị quan chức và đám cưới được tổ chức với quy mô khách giới hạn tại Khách sạn Melia. Đồng thời, bộ ảnh cưới của MC Tuấn Tú được nhà thiết kế Cao Minh Tiến thực hiện.

MC Tuấn Tú bí mật cưới vợ
Rất nhiều người bất ngờ với thông tin Tuấn Tú đã làm đám cưới

MC Tuấn Tú bí mật cưới vợ
Theo một nguồn tin thì ảnh cưới của Tuấn Tú do nhà thiết kế Cao Minh Tiến đảm nhận
Chia sẻ
Đọc thêm