Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012:

MC Tuấn Tú định bỏ thi trước khi bước ra sân khấu

Theo Ngoisao,
Chia sẻ

Tuấn Tú bức xúc vì BTC thay đổi bài thi

Trong đêm thi chính thức đầu tiên diễn ra vào tối 25/3 của Bước nhảy hoàn vũ, với điệu Chachacha, MC Tuấn Tú xây dựng câu chuyện về chàng trai nghiện ma túy, nhưng nhờ có cuộc gặp gỡ tình cờ với dancer xinh đẹp mà anh "hoàn lương" và bị cuốn hút vào trong bộ môn khiêu vũ thể thao. Tiết mục của anh không được đánh giá cao về phần kỹ thuật khi Tuấn Tú chưa thực sự uyển chuyển trong từng động tác. Thêm vào đó, thắt lưng của anh bị tuột khiến anh mất tập trung và thiếu bình tĩnh trong suốt thời gian biểu diễn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, chỉ vài phút trước khi bước ra sân khấu, Tuấn Tú và bạn nhảy của anh đã có ý định bỏ thi vì ban tổ chức yêu cầu phải thay đổi kịch bản câu chuyện.

MC Tuấn Tú và bạn diễn định bỏ thi trước khi bước ra sân khấu khoảng 2 phút vì được ban tổ chức yêu cầu thay đổi kịch bản câu chuyện.

MC Tuấn Tú và bạn diễn định bỏ thi trước khi bước ra sân khấu khoảng 2 phút vì được ban tổ chức yêu cầu thay đổi kịch bản câu chuyện.

Chàng diễn viên, MC bày tỏ sự bức xúc: "Tôi là thí sinh thứ hai trình diễn trong chương trình. Khi người mẫu Anh Thư vẫn đang nhảy trên sân khấu thì ở phía hậu trường, ban tổ chức đột nhiên gặp tôi và thông báo hãy đổi ý tưởng bài thi. Lúc đó, bạn diễn của tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, còn tôi thì tức giận vì cách làm việc của ban tổ chức. Nếu họ muốn tôi thay đổi thì phải thông báo trước ít nhất vài giờ để tôi có thể chuẩn bị. Vậy nhưng, yêu cầu đột ngột của họ lại được đưa ra trước lúc tôi biểu diễn khoảng 2 phút. Làm sao tôi xoay sở kịp trong tình huống này. Nếu là MC, diễn viên, tôi còn có thể thay đổi câu dẫn, lời thoại, nhưng trên sân khấu khiêu vũ thì hoàn toàn không thể làm nổi chỉ với vài phút ngắn ngủi như thế. Tại sao các thí sinh khác thì không sao mà chỉ có một mình tôi là phải đổi ý tưởng bài thi?".

Tuấn Tú lo sợ, các khán giả sẽ không hiểu gì về thông điệp "khiêu vũ thể thao đẩy lùi ma túy" mà anh muốn gửi gắm qua bài thi tối qua, tì thế, anh quyết định lên tiếng giải thích để công chúng có thể thông cảm. Anh nói: "Ở đoạn clip giới thiệu, tôi và Minh Quân đóng vai hai kẻ nghiện hút, khi nhìn thấy cô gái Tây xinh đẹp một mình đi dạo trên phố, tôi đã chạy lại giật túi xách. Tuy nhiên, trong phần clip phát sóng tối qua, cảnh tôi cướp túi xách bị cắt bỏ khiến mọi người không hiểu vì sao tôi xuất hiện trên sân khấu với chiếc túi xách trên tay. Ban đầu, tôi dự định sẽ thể hiện hành động hút ma túy trong phần đầu của tiết mục, sau đó người bạn diễn sẽ đến vỗ vào vai và chúng tôi bắt đầu điệu nhảy. Thế nhưng, vì ban tổ chức yêu cầu thay đổi ý tưởng bài thi và cất hết đạo cụ của tôi gồm bật lửa và điếu thuốc chứa ma túy nên tôi bị hẫng trong vài nhịp".

Chàng MC cho biết, chính anh và ca sĩ Minh Quân là người xem ngồi duyệt phần clip giới thiệu. Ban tổ chức cũng như phía Đài truyền hình đều hài lòng về đoạn phim ngắn này. Trước yêu cầu từ phía ban tổ chức, Tuấn Tú và bạn nhảy đã có ý định bỏ thi. Tuy nhiên, vì không muốn làm khán giả thất vọng ở trong đêm thi đầu tiên nên Tuấn Tú đã động viên bạn đồng hành cố gắng ra sân khấu hoàn thành bài thi. Dù đã nỗ lực hết mình, nhưng sự việc cũng ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý của cặp đôi, dẫn đến việc MC Chiếc nón kỳ diệu khá lúng túng, gương mặt căng thẳng. Đặc biệt là lúc xảy ra sự cố tuột phần thắt lưng, Tuấn Tú chỉ biết chu miệng để "chữa cháy".

Anh cũng rất buồn trước những lời nhận xét của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Anh cũng rất buồn trước những lời nhận xét của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng khi vị giám khảo này nói anh đã dự đoán được mình sẽ gặp nguy hiểm ở đêm thi đầu tiên.

Ngay sau màn trình diễn của Tuấn Tú, giám khảo Khánh Thi đã nói rằng, cô không hiểu được ý đồ trong phần thi Chachacha, nhưng cô thích cử chỉ đáng yêu của chàng MC mỗi lần anh hưng phấn. Riêng giám khảo Quang Dũng lại "dìm hàng" Tuấn Tú bằng nhận xét: "Tôi nghĩ Tuấn Tú có ý đồ khi mặc áo đen (có hình thần chết) phía ngoài vì anh cũng đoán được mình sẽ gặp nguy hiểm ở vòng này. Anh đã tự dự đoán được khả năng của mình. Tôi thấy Tuấn Tú rất vụng về nhưng lại có nét đáng yêu. Có thể bạn không được điểm cao ở tôi nhưng tôi nghĩ là khán giả sẽ thích. Và tôi nghĩ, bạn sẽ là thí sinh đem lại nhiều niềm vui cho các thí sinh khác".

Trước những lời nói khắt khe này của đạo diễn phim Những nụ hôn rực rỡ, Tuấn Tú bày tỏ sự thất vọng: "Tôi thực sự cảm thấy hụt hẫng trước nhận xét của anh Quang Dũng. Tôi không biết vì sao anh lại nói tôi tự dự đoán mình là người gặp nguy hiểm và có nguy cơ bị loại đầu tiên trong chương trình. Anh ấy còn cho rằng sự xuất hiện của tôi ở cuộc thi chỉ là đem lại niềm vui cho các thí sinh. Lòng tự trọng của tôi bị tổn thương. Đến với cuộc thi, tôi cũng có khát khao trở thành người chiến thắng, dù tôi biết năng lực của mình thì không được như kỳ vọng của mọi người. Nhưng ở đêm thi tối qua, tất cả các thí sinh đều rất lo lắng, vì thế chúng tôi cần lắm những lời động viên, khuyến khích từ giám khảo cũng như khán giả để lên dây cót tinh thần".

Khi được hỏi về nghi vấn ban tổ chức cố tình "làm khó", gây bất lợi cho Tuấn Tú trong chương trình tối qua, chàng MC cho biết: "Tôi không nghĩ ban tổ chức có ý định đó, nhưng tôi chỉ muốn tìm hiểu xem trong sự việc này, trách nhiệm thuộc về ai? Chắc chắn đã có sự sai sót trong khâu nào đó mà tôi không biết. Tôi mong là ở những đêm thi sau, tôi sẽ không gặp phải tình huống tương tự bởi nó khiến tâm trạng của tôi khó chịu kinh khủng, tinh thần xuống dốc trầm trọng. Cả đêm qua tôi không ngủ được vì chuyện này".

Hiện, ban tổ chức vẫn chưa lên tiếng về việc thay đổi kịch bản phần biểu diễn của MC Tuấn Tú.

Chia sẻ
Đọc thêm