Theo chân MC Tuấn Tú đi chợ hoa ngày Tết

Theo BDVN,
Chia sẻ

Vì mẹ muốn có cây cỏ của cả hai miền Nam - Bắc trong ngày Tết, Tuấn Tú và Phan Anh đã nhận nhiệm vụ đi dạo chợ hoa để chọn quất, mai trang trí nhà cửa.

Nhà chỉ có hai anh em mà bố mẹ lại bận quá nhiều việc cho nên Tết năm nào hai chàng MC này đều phải lo việc sắm Tết và trang trí nhà cửa. Năm nay, anh em Phan Anh - Tuấn Tú vui hơn năm ngoái bởi bố mẹ không phải đi công tác mà ở nhà đúng vào dịp Tết. Cả gia đình đoàn tụ đông đủ nên bố quyết định chỉ đón Tết ở Hà Nội để hưởng trọn vẹn không khí rộn ràng mừng năm mới của Thủ đô.

Anh em Phan Anh rất phấn khởi khi biết tin này nên đã bảo nhau thu xếp lịch làm việc, về nhà sớm và cùng ra chợ hoa Hàng Lược ngay gần nhà, mua thật nhiều hoa về trang trí nhà cửa.

Sau khi đi vài vòng quanh chợ hoa, hai anh em ngắm và chọn mua một cây mai thế rất đẹp nhưng giá không hề... đẹp chút nào: 5.5 triệu đồng! Năm nay mai đắt nhưng cả năm chỉ có mấy ngày Tết nên Phan Anh vẫn sẵn sàng chịu chơi. Hơn nữa, chàng ca sĩ trẻ chia sẻ năm 2010 là năm khá thành công của cả hai anh em trong lĩnh vực nghệ thuật nên cả nhà đều rất vui và muốn đón Tết to hơn mọi năm một chút.

Sau Tết 10 ngày, bố mẹ Phan Anh - Tuấn Tú lại phải đi công tác 4 năm tại Philippine vì thế mà cả hai anh em đều nhận rất ít show diễn để dành thời gian vui xuân bên gia đình. Hai anh em đều có show diễn tối 30 nhưng sẽ cố về thật sớm để về đón Giao thừa và xem pháo hoa với bố mẹ.

Phan Anh cũng tiết lộ thêm rằng bố anh chỉ thích món thịt đông ăn kèm với dưa hành trong khi hai cậu con trai lại "kết" món rượu nếp mẹ làm. Mấy ngày nay, mẹ đã mua đủ thứ nguyên vật liệu để làm những món ăn mà cả gia đình yêu thích trong dịp Tết. Tới lúc này, gia đình Phan Anh - Tuấn Tú đã sắm Tết khá tươm tất rồi. Có lẽ chỉ còn thiếu hai nàng dâu đảm mà thôi! Không biết tới lúc nào hai anh em tài năng này mới làm hài lòng cha mẹ? Cùng chúc họ năm mới sẽ có thêm nhiều tin vui mới nhé!
 
Chia sẻ