Mâu thuẫn cãi nhau, chồng đập chén vào mâm cơm dằn mặt vợ trước mặt 3 đứa trẻ khiến nhiều chị em xót xa

BUN NGUYỄN, Theo Helino
Chia sẻ

Chẳng rõ nguyên nhân vì sao khiến 2 vợ chồng xảy ra xích mích, cãi cọ trong bữa cơm. Không kiềm chế được cảm xúc, người chồng liền đập vỡ bát cơm đang ăn dở rồi giơ tay chửi bới vợ ngay trước mặt 3 đứa con thơ.

Cuộc sống hôn nhân dù bình yên đến mấy cũng có lúc cơm không lành, canh chẳng ngọt. Bởi thế người ta mới nói, chuyện vợ chồng lục đục là không tránh khỏi trong bất cứ cuộc hôn nhân nào. Khi lấy nhau rồi về sống chung một nhà thì thói quen, tính cách chưa tốt mới được bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết.

Trong những tình huống như vậy, mỗi người lại có cách xử lý khác nhau. Có người nhẹ nhàng khuyên nhủ vợ/chồng của mình, có người không kiềm chế được cơn nóng giận mà lớn tiếng với đối phương rồi cả 2 xảy ra xô xát, cãi vã ngay trước mặt con cái, thậm chí ngay trong mâm cơm gia đình như đoạn clip dưới đây.

Đăng tải trên một diễn đàn đông thành viên, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng 2 vợ chồng cãi vã, xô xát nhau ngay trong bữa cơm gia đình, trước mặt con cái khiến nhiều người day dứt xen lẫn xót xa, phẫn nộ.

ava

Đang bữa cơm, do bức xúc với vợ, người đàn ông ném vỡ bát cơm và đạp đổ mâm cơm của gia đình. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn clip ghi lại cho thấy, vợ chồng cùng 3 đứa con nhỏ đang ăn cơm thì bất ngờ người vợ buông lời cằn nhằn, điều này làm người chồng cảm thấy khó chịu, sau đó đã cáu gắt, đập vỡ bát cơm đang ăn dở trên tay xuống mâm. 3 đứa trẻ thấy vậy sợ hãi, ngồi lùi ra phía xa. Người chồng sau đó đứng dậy bỏ đi nhưng người vợ vẫn cằn nhằn, đôi co thêm. Quá bức xúc, người chồng đã ném thẳng chiếc dép từ ngoài cửa vào người vợ và chỉ tay dọa dẫm.

1

Người đàn ông ném vỡ bát cơm đang ăn dở vì bức xúc với vợ. Ảnh cắt từ clip

2

Sau đó đứng lên bỏ ra ngoài, miệng 2 vợ chồng vẫn không ngừng chửi bới nhau. Ảnh cắt từ clip

3

Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của 3 đứa con nhỏ. Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, sự việc xảy ra ngay trong bữa cơm và trước sự chứng kiến của 3 đứa con nhỏ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người dùng mạng. Phần lớn đều cho rằng, dù không rõ nguyên nhân do đâu, nhưng cách cư xử của cả 2 vợ chồng trước mặt con cái như vậy là sai.

Bạn H.H viết: "Chẳng biết lý do là gì mà anh chị xô xát, cãi cọ, nhưng thiết nghĩ ngay trong bữa cơm mà trước mặt con cái như vậy, không nên đôi co cãi vã làm gì. Một là chúng sẽ sợ, ảnh hưởng tâm sinh lý phát triển sau này, hai là hình ảnh bố mẹ cãi cọ, đánh chửi nhau sẽ khiến chúng luôn bất an trong chính gia đình của mình".

Đồng quan điểm, bạn H.A viết: "Các cụ ngày xưa chẳng từng nói "Trời đánh còn tránh miếng ăn còn gì",. bữa cơm mà còn đánh chửi nhau nữa thì cũng chịu thật đấy. Hơn nữa, khi chồng giận lên thì vợ bớt lời lại, đằng này cứ lèm bèm thì nó chả cáu, đàn ông mà, vừa cục vừa sĩ diện. Nếu chị vợ khôn khéo, chọn cách nói chuyện khéo léo hơn đã không nên nỗi này".

Còn nickname T.T thì cho rằng: "Phận đàn bà 12 bến nước, biết bến nào đục, bến nào trong đâu, lấy được chồng tốt thì yên ấm một đời, lấy được chồng vũ phu, gia trưởng hay ngoại tình thì khổ cả một đời. Dù sau cãi cọ nhau trước mặt con cái đã là sai rồi chứ đừng nói đánh nhau như thế".

Mặc dù chẳng biết nguyên nhân câu chuyện là do đâu, song đoạn clip này vẫn đang khiến cánh chịn em xôn xao bàn tán. 

Chia sẻ
Đọc thêm